logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực không phẫu thuật


Vóc dáng thanh thoát, cân đối, một bộ ngực đầy đặn, căng tròn gợi cảm giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ yêu đương, vợ chồng.

Tuy nhiên, không có nhiều người may mắn được trời phú cho đôi gò bồng đảo như mong muốn. Không ít chị em sở hữu “núi đôi” xẹp lép, teo nhỏ do bẩm sinh, quá trình sinh con,… khiến họ luôn cảm thấy tự ti.

Nâng ngực không phẫu thuật

Khuôn ngực căng đầy, gợi cảm 

Nâng ngực không phẫu thuật an toàn bằng mỡ tự thân hiện đang được nhiều phái nữ quan tâm hơn cả, bởi 2 tác dụng kép trong 1 lần thực hiện, vừa có thể giảm mỡ thừa hiệu quả tại những vị trí không mong muốn, vừa có tác dụng nâng cấp vòng 1 nảy nở tự nhiên.

Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu đẹp

Nâng ngực không phẫu thuật chỉ mang lại hiệu quả khi nó được chỉ định đúng đối tượng. Theo các chuyên gia, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những chị em trên 18 tuổi, có đủ điều kiện về sức khỏe, cơ thể có mỡ thừa và đặc biệt là bầu ngực 2 bên không quá nhỏ, chỉ muốn tăng vài size ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực không phẫu thuật

Hình mô phỏng quá trình nâng ngực không phẫu thuật

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ tại những vùng mỡ thừa trên cơ thể ra ngoài, sau đó đưa lượng mỡ vừa lấy qua hệ thống chiết lọc li tâm hiện đại để lựa chọn ra các tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất và có khả năng sống cao nhất trong cơ thể. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng mỡ cấy vào bầu ngực, “núi đôi” ngay tức khắc sẽ nảy nở, căng đầy tự nhiên, mềm mại như thật.

Mỡ tự thân của chính bạn và đã được xử lý rất kĩ càng nên khả năng thích ứng với cơ thể  đạt , đồng thời cho thời gian tồn tại lâu dài.

Hình ảnh 1

Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, đảm bảo quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện uy tín, có đủ trang thiết bị hỗ trợ giúp phòng tránh mọi rủi ro cho bạn với mức chi phí cực kì hợp lý. Bạn có thể xem bảng giá tại đây.

Nâng ngực không phẫu thuật

Lễ ký kết chuyển giao thương hiệu và công nghệ thẩm mỹ của JW

Bác sĩ trực tiếp tiến hành cho bạn là người chuyên môn giỏi, từng thực hiện rất nhiều ca nâng ngực bằng mỡ tự thân thành công và đã được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên sâu tại Hàn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt, không gây xâm lấn nhiều hay ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như sức khỏe.

Đặc biệt, bác sĩ cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để giúp nhận định lượng mỡ cần hút mỡ như thế nào để không gây nguy hại tới sức khỏe, đồng thời phân tích đúng định lượng mỡ cần cấy vào 2 bên bầu ngực sao cho cân đều, ngực tăng kích thước tự nhiên nhưng không quá lố, bảo toàn vẻ đẹp hài hòa với vóc dáng, không đau, không để lại sẹo.

Hình ảnh 2

Sau nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 24 giờ tại Bệnh viện, sau đó bạn sẽ được trở về nhà và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Tất cả các ca nâng ngực này đều được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Bạn đang xem bài viết: Nâng ngực không phẫu thuật.

icon