logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu


Câu hỏi tư vấn: Ngực của em rất khiêm tốn nên rất hiếm khi em đủ tự tin để mặc những chiếc áo khoe vòng 1. Mặc dù đã kiên trì tập thể dục và thực hiện chế độ ăn uống giàu protein nhưng vẫn không cải thiện bao nhiêu, do đó em quyết định đi nâng ngực nội soi theo lời khuyên của gia đình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, kết quả như thế nào ạ? Em cảm ơn?

(Thu Mây, Vũng Tàu)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Thân chào bạn Thu Mây!

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực của trung tâm chúng tôi. Nhằm giúp bạn giải tỏa lo lắng và an tâm hơn để làm đẹp, chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời thắc mắc “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu” như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?: Ảnh minh họa

Cũng như Thu Mây, có không ít chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu vòng 1 không thật sự nở nang và vấn đề này trở nên nặng nề hơn khi các cách nâng ngực tự nhiên không cho kết quả cao, đơn cử như việc tập thể dục và bổ sung dinh dưỡng của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng quả bởi với công nghệ nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay thì vòng 1 lép của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục và trở nên căng tròn, đầy đặn đúng như bạn mong đợi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của đôi gò bồng, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi ngực phù hợp lần 1 cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo rằng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ nên đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào xảy ra trong suốt quá trình diễn ra.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Sau khoảng 7 – 10 ngày, ngực của bạn sẽ hồi phục , căng tròn và mềm mại tự nhiên như thật. Để có được kết quả tốt bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như sử dụng thuốc giảm đau, kiêng những thực phẩm làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà điều quan trọng hơn cả là tính thẩm mỹ mang lại và độ an toàn, cũng như hiệu quả duy trì theo thời gian. Tại JW, công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn vòng 1 căng tròn, quyến rũ tự nhiên như mong đợi.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại bảng giá.

icon