logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới


Nâng ngực nội soi túi Nano Chip ra đời không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà còn dành cho cả nam giới. Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới mới này có mặt tại Việt Nam và gây ra tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới

Nhu cầu làm đẹp (đặc biệt là nâng ngực) ở nam giới ngày càng cao

Đối với phụ nữ, vòng 1 đẹp là điều không thể thiếu, nó giúp họ tự tin và quyến rũ trong mọi trường hợp. Do vậy, chẳng lạ gì khi hằng ngày đọc báo thấy cô diễn viên này nâng ngực, chàng ca sĩ kia đòi cải thiện vòng 1… Điều đó giúp họ có vẻ ngoài đẹp, sự nghiệp theo vậy mà cũng thăng tiến. Chính vì thế, ngành thẩm mỹ nâng ngực liên tục cập nhật xu hướng mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của mọi người. Trong đó, nâng ngực nội soi túi Nano Chip mới ra đời, được rất nhiều người ưa chuộng, kể cả phái mạnh.

Phẫu thuật nâng ngực với túi ngực Nano Chip cực kì an toàn tại JW

Túi Nano Chip là gì?

Túi có bề mặt Nano mềm mại, gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế sự ma sát và phòng ngừa biến chứng, ngay cả khi đi bơi, hoạt động ngoài trời hay tập thể dục, vận động mạnh cũng đáp ứng được tính an toàn. Bên cạnh đó, gel làm đầy toàn bộ làm giảm sự nhăn nheo, tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực.

Đặc biệt, nhờ con Chip siêu nhỏ lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực mà bảo toàn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, không cung cấp thông tin định vị.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới

Túi màu xanh nhạt 7 lớp vỏ chắc chắn với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh sẽ đem đến bộ ngực quyến rũ mà an toàn

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bằng cách đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát rõ ràng ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip cho nam giới

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Sau phẫu thuật, nam giới sẽ có bộ ngực khác hẳn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Làm đẹp an toàn tại Viện Nâng ngực chuyên sâu hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự được đặt mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva, một bước tiến mới cho ngành phẫu thuật.

Hiểu được mong muốn làm đẹp một cách hiệu quả và an toàn của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác với hãng sản xuất túi ngực Motiva để thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam.

toa-nha

Thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu JW tại Việt Nam

Tại Viện Ngực chuyên sâu, khách hàng khi phẫu thuật sẽ được ứng dụng mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva. Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được đo chỉ số vòng ngực thích hợp nhờ máy mô phỏng 3D Divina, với công nghệ quét đám mây ngoài việc đưa ra kích thước size phù hợp cho từng người, 3D Divina còn hiển thị kết quả sau phẫu thuật trên màn hình cảm ứng.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tiến hành kiểm tra số liệu và hình ảnh từ máy 3D Divina (loại máy mô phỏng dành riêng cho nâng ngực Nano chip)

Khách hàng phẫu thuật nội soi Nano chip 3D Motiva ở Viện Nâng ngực chuyên sâu JW sẽ nhanh chóng có được vòng ngực đẹp như mong đợi, được bảo hành và nhận bảo hiểm từ bên thứ 3 cho túi ngực Nano chip.

nano chip motiva

Các chuyên gia về phẫu thuật nâng ngực đến từ Châu Âu hỗ trợ và chuyển giao những kỹ thuật mới cho JW

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon