logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có an toàn không?


tang-35-tr

Bạn đã từng nghe đến nâng ngực nội soi túi Nano Chip? Đây là phương pháp mới 2016 đã có mặt tại Việt Nam, an toàn, hiệu quả mà không gây biến chứng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có an toàn không

Ngực tròn đầy giúp chị em quyến rũ, tự tin

Thẩm mỹ nâng ngực có nhiều phương pháp và nhiều túi ngực khác nhau. Trên thị trường “đại trà” hiện nay rất khó để xác định đâu là công nghệ nâng ngực mới, chính hãng, an toàn cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc về nâng ngực nội soi túi Nano Chip hiện đại, hiệu quả và làm hài lòng khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip – khắc phục ngực “lép” trong giây lát

Túi Nano Chip được cải tiến với bề mặt Nano cực bền và con Chip thông minh đã được FDA công nhận. Theo đó, với công nghệ True Monobloc hiện đại tạo độ đàn hồi tốt, gel làm đầy vừa giúp linh hoạt theo mọi vận động của cơ thể, vừa giảm hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực hiệu quả.

Đồng thời, 7 lớp vỏ cực bền, siêu nhẹ, trong đó, lớp Bluseal bảo vệ màu xanh vừa tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm, vừa có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể. Từ đó, mang lại cho túi ngực những tính năng vượt trội, hạn chế tình trạng biến chứng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có an toàn không

Túi ngực Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với bề mặt Nano và con Chip đặc biệt giúp túi ngực bền vững

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip khắc phục tình trạng ngực “lép” bằng cách mổ một đường ở nách và đưa túi ngực vào cơ thể thông qua đường đó, sử dụng camera siêu nhỏ giúp bác sĩ nhìn rõ ca phẫu thuật và thực hiện thao tác chuẩn đúng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có an toàn không

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có an toàn không?

Với các tính năng vừa nêu trên, có thể thấy nâng ngực nội soi túi Nano Chip đáp ứng tính an toàn cao cho khách hàng, hiệu quả mà không lo sợ biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại… giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu dài.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip lựa chọn là trung tâm tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Bề mặt Nano 7 lớp tạo nên độ co giãn vô cùng bền bỉ

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt trong các loại túi hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

Mô hình nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu vừa ra mắt mới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc do chính hãng Motiva lựa chọn, dưới sự chuyển giao trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực càng làm tăng tính hiện đại và hiệu quả cho phương pháp này. Kết hợp thêm máy 3D Divina có chức năng phân tích, mô phỏng kết quả dựa trên thân hình, dáng ngực của mỗi người, bạn sẽ không còn lo ngại về bộ ngực sau phẫu thuật của mình sẽ như thế nào nữa. Chức năng phỏng đoán, báo trước kết quả này nhiều nơi áp dụng nhưng không phải nơi nào cũng tốt và chuyên sâu như tại đây. Được biết, máy 3D Divina Motiva chuyên dụng trong nâng ngực.

DSC_3895

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

IMG_0047

IMG_0062

IMG_0049

GS. TS. BRIAN M. KINNEY là tiến sĩ y khoa tại đại học Harvard, hiện là thành viên hiệp hội tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ, nguyên trưởng khoa phẫu thuật đại học Boston và đại Học Los Angeles, California, USA trao đổi về công nghệ mới

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon