logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có đẹp không?


tang-35-tr

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva  lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính an toàn cao cho người sử dụng. Vậy nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đẹp không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có đẹp không

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có đẹp không?

Phụ nữ ngực đẹp không chỉ thu hút “cánh mày râu” mà còn tạo ra sự tự tin và lợi thế trong mọi trường hợp. Do vậy, nâng ngực nội soi từ lâu đã không còn xa lạ với phái đẹp, thậm chí ngày càng được phổ biến và cải tiến. Tại Việt Nam, ngành thẩm mỹ nâng ngực đón chào sự có mặt của phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva – công nghệ hiện đại xuất hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, an toàn và bền đẹp.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là như thế nào?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva được thực hiện bằng cách đưa túi vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có đẹp không

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva với bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 cùng 7 lớp vỏ chắc chắn, bảo vệ túi ngực không bị vỡ và phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Công nghệ True Monobloc hiện đại giúp túi ngực có độ đàn hồi tốt, dẻo dai cho hình dáng linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể, với gel làm đầy còn hạn chế hiện tượng co thắt bao xơ.

Đặc biệt, túi ngực có gắn con Chip siêu nhỏ chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số của túi ngực với 15 dữ liệu (kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất, tên bệnh nhân…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư hay cung cấp thông tin định vị.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có đẹp không

Túi ngực Motiva với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh đem lại tính năng vượt trội

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip có đẹp không?

Với những cải tiến vượt trội, nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva đem đến cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn mà không lo sợ biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại,….đảm bảo sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu về sau.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip lựa chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Bề mặt Nano 7 lớp tạo nên độ co giãn vô cùng bền bỉ

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt trong các loại túi hiện nay

Nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

Video giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva mới nhất hiện nay

HÌNH ẢNH 1

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon