logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở áp dụng nâng ngực nội soi túi Nano Chip an toàn, uy tín, mang lại cho chị em bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn mà không lo biến chứng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Một trong những điểm thu hút trên thân hình người phụ nữ chính là vòng 1. Tuy nhiên, để có bộ ngực đẹp không phải là điều dễ dàng. Phẫu thuật nâng ngực là cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, nâng ngực nội soi túi Nano Chip hãng Motiva ra đời, hạn chế những biến chứng, mang lại cho chị em bộ ngực quyến rũ.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip hãng Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc 7 lớp chắc chắn, bảo vệ túi ngực không bị vỡ. Với bề mặt Nano mềm mại, bền vững hạn chế những biến chứng. Đồng thời, lớp vỏ ngoài cùng (Bluseal) có màu xanh nhạt đại diện cho màn chắn cuối cùng với độ dẻo dai và lớp gel làm đầy mang đến sự linh hoạt theo mọi chuyển động của cơ thể.

Đặc biệt, con Chip siêu nhỏ giúp rà soát 15 dữ liệu như ngày sản xuất, tên bệnh nhân, bác sĩ thực hiện, size…. không cung cấp thông tin định vị cũng như ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng. Con Chip còn được cấp thêm bảo hiểm 2000 USD (nếu túi bị bao xơ, vỡ) từ một bên thứ 3 (công ty bảo hiểm tại Anh), tăng sự bảo vệ cho khách hàng lên gấp 2 lần.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Túi ngực Motiva màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại và 7 lớp chắc chắn có con Chip thông minh giúp phái đẹp sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, không biến chứng

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực Motiva vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sự hợp tác giữa JW và hãng Motiva mở ra chương mới cho phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được hãng Motiva lựa chọn để thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam đồng thời áp dụng mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva. Hiện nay, mô hình tân tiến này đã xuất hiện tại hơn 60 quốc gia trên Thế giới.

Motiva chuyển giao những công nghệ hiện đại về nâng ngực cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với mô hình nâng ngực Nano chip 3D Motiva khách hàng sẽ có được kết quả phẫu thuật đẹp như mong đợi đồng thời đảm bảo được an toàn, không lo biến chứng. Trước khi nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra chỉ số cơ thể để tìm kích thước form ngực phù hợp với vóc dáng từng người bằng máy mô phỏng 3D Divina. Khác với những loiaj máy 3D sử dụng đại trà, 3D Divina áp dụng riêng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip, quét theo công nghệ đám mây và cho kết quả chính xác 90%.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng được áp dụng máy mô phỏng 3D Divina để thấy trước kết quả đồng thời lựa chọn form ngực phù hợp với cơ thể

Viện Nâng ngực chuyên sâu có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật, đồng thời được các chuyên gia về nâng ngực đến từ Châu Âu tư vấn, hỗ trợ chuyển giao công nghệ tiên tiến.

Video giơi thiệu Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon