logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Hà Nội


tang-35-tr

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin cậy bởi các ưu điểm vượt trội của nó. Năm 2016, phương pháp này có mặt ở TP. Hồ Chí Minh chỉ ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ này phát triển nhanh, mạnh ở TP. Hồ Chí Minh nên rất nhiều chị em tại Hà Nội cũng tìm tới thực hiện.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Hà Nội

“Đồi núi” tròn đầy là mong muốn của phái đẹp

Từ xưa đến nay, nâng ngực nội soi được rất nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt, từ khi có nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva ra đời, phái đẹp càng tỏ ra thích thú và ưa chuộng bởi những đặc tính hiện đại mà nó mang lại. Vậy nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì? Nó đã có mặt tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh? Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva là sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với bề mặt Nano mềm mại, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế biến chứng. Ngoài ra, gel làm đầy cùng 7 lớp chắc chắn vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, không nhăn nheo vừa mang lại hình dáng linh hoạt theo chuyển động của cơ thể. Ưu điểm khác biệt của túi Motiva là có con Chip thông minh giúp rà soát 15 dữ liệu gồm hãng sản xuất, nơi phân phối, bác sĩ thực hiện, size… mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư, điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Đó là những ưu điểm cấu tạo nên túi nâng ngực Nano Chip. Kỹ thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva kết hợp sử dụng túi Nano Chip được quét qua hệ thống mô phỏng hình ảnh 3D Divina nhằm cung cấp tới bác sĩ và khách hàng dáng ngực nào là phù hợp và theo mong muốn của khách hàng. Hệ thống này được thực hiện trước khi phẫu thuật, do đó khách hàng hình dung được kết quả sau nâng ngực của mình.

Motiva là nhà sản xuất cung ứng máy chuyên dụng 3D Divina có sử dụng công nghệ đám mây tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và thực hiện theo quy trình khoa học mà chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mới áp dụng.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Hà Nội

Túi ngực Motiva với bề mặt Nano bền và con Chip hiện đại, 7 lớp chắc chắn mang lại hình dáng linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ tiến hành xác định vị trí đặt túi ngực phù hợp, theo đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Hà Nội

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội vẫn chưa phổ biến về công nghệ nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva. Riêng tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm mới ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực nội soi nano chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon