logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực ở đâu đẹp


Nhu cầu cải thiện vòng một của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, tuy nhiên trên thực tế lại không có nhiều cơ sở nâng ngực an toàn có thể đáp ứng được điều này, vậy làm thế nào đế biết được địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn và uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ nâng ngực phù hợp.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Nâng ngực ở đâu đẹp: Ảnh minh họa

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, các chị em có thể sở hữu vòng một đẹp như ý muốn với công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Nâng ngực ở đâu đẹp tại TP.HCM?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được đánh giá là đơn vị hàng đầu chuyên tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao bởi Bệnh viện JW top 5 danh tiếng tại Hàn. Trong đó, công nghệ nâng ngực nội soi được rất nhiều chị em đánh giá là cơ sở nâng ngực đẹp và an toàn, cam kết mang đến cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên như mong đợi.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bằng đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, dưới sự hỗ trợ đắc lực của camera nội soi giúp bác sĩ có thể định hình chính xác túi ngực, cấu trúc ngực cũng được phóng đại lên gấp nhiều lần dễ dàng quan sát, bóc tách, hạn chế xâm lấn tối đa.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Bác sĩ thăm khám, trao đổi cùng khách hàng về phương pháp sẽ thực hiện

Tại JW, túi ngực được sử dụng đã vượt qua sự kiểm định gắt gao của Bộ Y tế Hoa Kỳ và Bộ Y tế Hàn Quốc đảm bảo yêu cầu về độ an toàn và chất lượng.

Nâng ngực có đau không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới thì nâng ngực nội soi là công nghệ cải thiện vòng ngực ưu việt nhất hiện nay. Đây là giải pháp có thể khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống, mang lại kết quả ổn định, duy trì hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đơn vị nhận được sự cấp phép hoạt động rõ ràng từ Sở Y tế 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện nên không có bất kỳ cơn đau hay khó chịu nào xảy ra khi quá trình phẫu thuật diễn ra. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau giúp bạn nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường. Để chóng lành vết thương hơn nữa, bạn có thể chú ý một vài chỉ dẫn của bác sĩ hỗ trợ quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bạn chú ý tuân thủ những hướng dẫn bác sĩ đưa ra thì chỉ sau khoảng 1 tuần, vết mổ sẽ lành, sau 3 – 6 tháng ngực đẹp tự nhiên.

Hình ảnh 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh Việt Nam hoạt động dựa trên. Công nghệ nâng ngực tại JW được đánh giá cao bởi công nghệ được chuyển giao trọn vẹn từ Hàn Quốc, từ trang thiết bị máy móc đến nguyên vật liệu mổ đều được nhập khẩu trực tiếp, cam kết an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng ngực ở đâu đẹp

icon