logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip không ảnh hưởng sức khỏe


Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng cần phải đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người. Nhất là phẫu thuật nâng ngực. Do vậy, nâng ngực nội soi túi Nano Chip ra đời hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Nâng ngực túi Nano Chip không ảnh hưởng sức khỏe

Nâng ngực túi Nano Chip không ảnh hưởng sức khỏe

90% những người có dự định nâng ngực chia sẻ họ cảm thấy lo lắng nhất là sau khi tiến hành nâng ngực sẽ không có “núi đôi” đẹp tự nhiên mà an toàn, ít ảnh hưởng sức khỏe. Đây là nhược điểm của các phương pháp nâng ngực truyền thống, sử dụng túi độn không phù hợp, quá to hoặc quá nhỏ, kém chất lượng khiến vòng 1 được nâng cao nhưng dễ bị biến chứng. Vì thế, nâng ngực túi Nano Chip với công nghệ cải tiến mới sẽ giúp bạn có bộ ngực như ý.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Túi ngực Nano Chip Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh vừa tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm, vừa có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể. Bên cạnh đó, gel làm đầy toàn bộ giúp túi ngực không bị nhăn nheo, tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau phẫu thuật.

Nét cải tiến đáng lưu ý ở đây là bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, hạn chế biến chứng cao. Đặc biệt, con Chip siêu nhỏ chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số của túi ngực với 15 dữ liệu (kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất, tên bệnh nhân…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư hay cung cấp thông tin định vị.

Hiện nay, với công nghệ 3D Motiva, sử dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện trong vài giây, độ chính xác lên đến 90%. Giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ phù hợp nhất.

Nâng ngực túi Nano Chip không ảnh hưởng sức khỏe

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn có dáng ngực linh hoạt, đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng cách đưa túi ngực vào cơ thể qua đường gấp nách, đặt vào các vị trí thích hợp đã xác định sẵn.

Nâng ngực túi Nano Chip không ảnh hưởng sức khỏe

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực túi Nano Chip không ảnh hưởng sức khỏe

Ngoài ra, Hệ thống máy 3D thế hệ mới này và cơ chế bảo hành nhân 3 (hãng sản xuất túi, JW và nhà bảo hiểm thứ 3) sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

Với các cải tiến vượt trội vừa nêu trên, nâng ngực túi Nano Chip phòng ngừa biến chứng cao, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác và phối hợp thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ nâng ngực an toàn tiên tiến với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại,….đảm bảo sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu về sau.

Clip giới thiệu Viện nâng ngực 3D Motiva tại Việt Nam

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip lựa chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Bề mặt Nano 7 lớp tạo nên độ co giãn vô cùng bền bỉ

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt trong các loại túi hiện nay

Nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

HÌNH ẢNH 1

icon