logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn?


Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva là công nghệ mới 2016 chưa từng có tại Việt Nam nay đã xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh, JW ra mắt khách hàng túi ngực hiện đại, chất lượng nhằm mang lại cho chị em bộ ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn? 

Nâng ngực là phương pháp rất phổ biến và được nhiều phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, những biến chứng xuất hiện khiến chị em e ngại, lo sợ. Hiểu được tâm lý đó, nâng ngực Nano Chip ra đời, an toàn và hiệu quả giúp phái đẹp có cái nhìn khác về thẩm mỹ nâng ngực.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip là sử dụng túi ngực chất lượng với bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 mang lại độ bám dính cao, phòng ngừa biến chứng hiệu quả để độn vào vòng 1. Đồng thời, gel làm đầy khác hẳn các túi nâng ngực cũ giúp giảm sự nhăn nheo, chuyển động theo hình dáng linh hoạt của cơ thể. Bên cạnh đó, công nghệ True Monobloc hiện đại còn làm tăng sự đàn hồi, bảo vệ túi ngực không bị vỡ.

DSC_2011 (1)

Hệ thống mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sẽ cho phép xác định túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nậng của khách hàng chỉ sau 3 phút, nhờ vào công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

DSC_1997

Đặc biệt, túi có gắn con chip siêu nhỏ giúp xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như kích thước ngực, ngày sản xuất, hãng và nơi sản xuất, tên bệnh nhân, bác sĩ thực hiện… liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư hay cung cấp thông tin định vị. Con Chip này đã được FDA công nhận. Và thời hạn sử dụng của túi ngực nhờ có con Chip mà tăng thêm, nâng cao độ an toàn và tin cậy cho khách hàng.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn

Túi Nano Chip màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại và con Chip siêu nhỏ thông minh mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên, không biến chứng

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn?

Nâng ngực túi Nano Chip tại Việt Nam vẫn còn rất mới, cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mới mang lại hiệu quả.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Giới thiệu công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip ở Việt Nam

 HÌNH ẢNH 3

Clip giới thiệu Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam.

(Bài viết “Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu an toàn” lấy thông tin tại koreaplastic.vn)

icon