logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip tại địa chỉ nào?


tang-35-tr

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva là công nghệ mới đã có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên địa chỉ nào sở hữu phương pháp thẩm mỹ hiện đại này vẫn chưa có nhiều người biết đến. Do vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ nâng ngực 3D Nano Chip motiva uy tín.

Nâng ngực túi Nano Chip tại địa chỉ nào

Nâng ngực túi Nano Chip tại địa chỉ nào an toàn và hiệu quả?

Vòng 1 đối với phụ nữ chính là sự “sống còn”, bởi lẽ ngoài đề cao thiên chức làm mẹ, ngực còn mang lại thẩm mỹ cho chị em. Nếu may mắn sở hữu “đồi núi” tròn đầy, cân đối thì vóc dáng sẽ quyến rũ, gợi cảm và ngược lại. Hiểu được điều đó, ngành thẩm mỹ cho ra đời công nghệ nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva tiên tiến, an toàn và hiệu quả giúp phái đẹp có vòng 1 lý tưởng.

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip sử dụng túi Motiva hiện đại, được bác sĩ cấy vào cơ thể và đặt ở vị trí thích hợp. Túi Motiva có bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, phòng ngừa biến chứng tốt. Gel làm đầy giúp bảo vệ túi ngực không bị vỡ cùng 7 lớp bền vững và con Chip siêu nhỏ, thông minh giúp rà quét 15 dữ liệu gồm tên bác sĩ, tên bệnh nhân, kích thước ngực, hãng sản xuất túi ngực… mà không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư, ngược lại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi có sự cố xảy ra. Nhờ con Chip, ngoài thời hạn bảo hành túi ngực còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 làm tăng độ tin cậy của khách hàng lên gấp đôi.

Bên cạnh túi ngực Nano có gắn Chip thông minh, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ mô phỏng và phân tích kết quả trước phẫu thuật nhằm đánh giá chính xác dáng ngực phù hợp cho khách hàng. Đó là công nghệ nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva. Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina do nhà sản xuất Motiva cung ứng, dựa trên phân tích vòng ngực hiện tại, số đo, chiều cao,… của khách hàng, hệ thống máy quét sẽ tiên đoán kết quả thông minh, giúp đảm bảo kết quả cho khách hàng cao lên đến 90%.

Nâng ngực túi Nano Chip tại địa chỉ nào

Túi ngực Motiva với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh giúp mang lại bộ ngực như ý

Nâng ngực túi Nano Chip tại địa chỉ nào?

Điều quan trọng trong thẩm mỹ nâng ngực đó là địa chỉ nào chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực nội soi nano chip 3D Motiva an toàn tại Việt Nam

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

*Lưu Ý: kết q

icon