logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em có chiếc mũi khá thấp cùng với đầu mũi to nên rất muốn đi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho em biết Thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt không ạ? Em cảm ơn! (Tuyết Vân – Long An).

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt

Thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt

Chiếc mũi đẹp phải phù hợp với từng gương mặt

Việc nâng mũi thế nào để phù hợp với gương mặt là yếu tố hết sức quan trọng, bởi lẽ, tùy vào hình dáng gương mặt, chiếc mũi như thế nào sẽ phù hợp và đẹp. Có thể với người này, chiếc mũi cao như Tây thì rất xinh nhưng với người khác nó sẽ trở nên thô cứng.

Chính vì thế, mắt thẩm mỹ, trình độ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chính là điều tiên quyết để giúp bạn có được chiếc mũi phù hợp, mang đến sự hài hòa, thanh thoát.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá và phù hợp với cấu trúc mũi của người Á Đông, hơn nữa kỹ thuật này phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt

Mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt tại JW

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng ngực. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn dáng mũi thích hợp với gương mặt nhờ những công nghệ hiện đại, có thể giúp bạn hình dung rõ ràng về kết quả sau khi nâng mũi.

Thế nào để nâng mũi phù hợp với gương mặt

Khách hàng đang được phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong phòng mổ vô trùng

Bên cạnh đo, JW là thương hiệu thẩm mỹ đã được khẳng định không chỉ ở trong mà còn ngoài nước, được rất nhiều kiều bào tin tưởng, ủng hộ. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi và an toàn.

icon