logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc


Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc được bạn đọc đặt ra nhiều khi quan tâm đến vấn đề nâng mũi. Vậy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Sao nữ Hàn Quốc đi nâng mũi để có chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc đã được thực hiện phổ biến cho khách hàng Việt Nam vì có chung thể trạng của con người Á Đông. Đây là điều kiện thích hợp cho nhiều người muốn đi làm đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống và thay đổi số phận.

Nâng mũi Hàn Quốc bao gồm nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line, cả hai phương pháp này đều có ưu điểm là mang lại chiếc mũi cao thon, thanh tú. Điểm khác biệt ở chỗ đối tượng áp dụng và cách thức thực hiện. Mời bạn đọc theo dõi qua bảng so sánh dưới đây:

Nâng mũi S line Nâng mũi bọc sụn
Đối tượng áp dụng Tất cả mọi trường hợp: mũi ngắn, mũi to, mũi hếch, mũi phẫu thuật hỏng,… Chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá to, không quá thấp
Cách thức thực hiện Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi:+ Đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi để nâng cao mũi kết hợp với 1/3 đầu mũi đặt sụn tự thân gồm: sụn vách ngăn kéo dài, nâng cao đầu múi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi

+ Gọt xương mũi nếu xương mũi to, cắt cánh mũi nếu cánh mũi rộng, xử lý mũi gồ, hếch

Đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi để nâng cao mũi kết họp với 1/3 đầu mũi đặt sụn vành tai

Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi về độ dày của da mũi, độ rộng cánh mũi, độ to xương mũi,… từ đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Nữ khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có chiếc mũi đẹp, thon

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Nam giới thực hiện nâng mũi S line kết hợp chỉnh mũi gồ tại JW, kết quả thể hiện rõ rệt

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ra sao?

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Để biết thế nào là nâng mũi Hàn Quốc, bạn đọc cần nắm được quy trình thực hiện của phương pháp này. Quy trình thực hiện bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn

Bước 3: Tiến hành thực hiện nâng mũi:

+ Nâng mũi S line: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía trong mũi, bóc tách da mũi, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Dựng trụ vách ngăn làm cao và kéo dài đầu mũi. Sau đó là cắt cánh mũi và gọt xương mũi để đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt

+ Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía trong mũi, bóc tách da mũi, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Lấy sụn vành tai đặt vào đầu mũi.


VTV2 – Truyền hình thực tế nâng mũi S line

 Bạn đang theo dõi bài viết: Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

icon