logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên bấm mí hay cắt mí – Lời khuyên của chuyên gia hàng đầu


Nên bấm mí hay cắt mí mắt là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp khi có ý định cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. Dù cả hai phương pháp đều mang đến đôi mắt 2 mí như mong đợi, tuy nhiên để tìm ra một công thức làm đẹp phù hợp với cơ địa lại là điều quan trọng, quyết định hiệu quả sau khi thẩm mỹ.

girl-xinh-1

Hiểu rõ về thẩm mỹ mắt

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại kéo theo việc nâng cao các nhu cầu trong cuộc sống, trong đó việc làm đẹp bằng công nghệ cao cũng ngày càng được đẩy mạnh. Riêng với việc làm đẹp đôi mỗi người ta đã có vô vàn sự chọn lựa.

Thẩm mỹ mắt ra đời với tác dụng làm thay đổi diện mạo, biến những đôi mắt từ 1 mí, sụp mí, mắt lão hóa trở nên trẻ đẹp với 2 mí rõ ràng. Trong đó 2 thủ pháp được nhiều người chọn lựa đó là  bấm mí mắt và cắt mí mắt.

cat-mi-mat

Hình ảnh mô phỏng cắt mí mắt

+ Cắt mí mắt: Là tiểu phẫu, thực hiện đường cắt rạch nơi mí mắt trên. Từ đó loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa, kết hợp khâu tạo mí. Đường khâu thẩm mỹ trùng với nếp gấp cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến các chức năng cơ học của mắt.

quy-trinh-bam-mi

Hình ảnh mô phỏng về bấm mí mắt

+ Bấm mí mắt: Là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật mà chỉ tạo điểm nhấn nơi mí mắt bằng chỉ chuyên biệt. Từ 3-5 điểm định sẵn, bác sĩ sẽ luồn chỉ và buộc thắt cố định để tạo đôi mắt 2 mí cân xứng.

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW

Nên bấm mí hay cắt mí – Nhận định của chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Nên bấm mí hay cắt mí  phụ thuộc vào sở thích và cơ địa của từng người để mang đến hiệu quả tối ưu”.

Chuyên gia chỉ rõ:

+ Bấm mí: Phù hợp với người trẻ tuổi, muốn cải thiện mắt từ một mí, mí lót sang mắt 2 mí tự nhiên. Yêu cầu của phương pháp này là mắt phải không có nhiều da dư và mỡ thừa. Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, nếu muốn quay về tình trạng mắt khi chưa bấm mí thì chỉ cần tháo chỉ, mắt không hề để lại sẹo.

+ Cắt mí: Phù hợp với mọi đối tượng muốn cải thiện đôi mắt từ nhiều thể trạng, mắt lão hóa, mắt sụp mí, mắt nhiều da dư mỡ thừa sẽ được bác sĩ khuyên nên cắt mí để loại bỏ. Sau khi cắt mí ngoài việc mắt được tạo mí rõ, còn có khả năng loại được bọng mắt sưng. Cắt mí được tiến hành như 1 tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn, không để lại sẹo.

cat-mi-mat-2

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt của một khách hàng tại JW

Ngày nay, xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhiều người trẻ tìm đến công nghệ nhấn mí. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, việc nên bấm mí hay cắt mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tình trạng cơ địa đóng vai trò quyết định phương pháp thực hiện, để mang lại hiệu quả an toàn và thẩm mỹ nhất.

Thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm, được các khách hàng sau khi thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả lẫn chất lượng dịch vụ.

khach-hang-phan-hoi-bam-mi

Khách hàng nhận định về dịch vụ của JW

JW hoạt động theo tiêu chí nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Top 5 Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại chuẩn FDA, KFDA và kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam.

^0F64DF8AE1AE81EAD38235995CC33C14817E03CBD6D11FAC3A^pimgpsh_fullsize_distr

Hệ thống trang thiết bị tối tân của JW

Thẩm mỹ mắt tại JW luôn đảm bảo các tiêu chí:

+ Phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng

+ Khách hàng được tư vấn, thẩm mỹ với chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

+ Hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện

+ Nhiều cơ hội cho những ca phẫu thuật mắt khó, tái phẫu thuật mắt được hồi sinh bởi các chuyên gia nước ngoài. Trong đó có Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi là cố vấn cao cấp của JW.

^06C0999767CF9935292C26175B122A0AABA217D234F9A994CD^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Hong Lim Choi cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trong ngày thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện tiên phong tại Việt Nam.

Khi có ý định thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể liên hệ JW để nhận được lời khuyên hữu ích cho trường hợp của mình.

Nguồn: nangmuicautruc.vn

icon