logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu


Câu hỏi:

Em có đôi mắt 1 mí nhìn rất mờ nhạt nên muốn đi thẩm mỹ mắt 2 mí. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên thẩm mỹ mắt ở đâu cho đẹp? Và trường hợp của em nên thực hiện kỹ thuật nào?

(Hồng Anh, 19 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến!

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, rạng ngời là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm làm đẹp đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau khiến chị em cảm thấy hoang mang trong việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín và có chất lượng tốt.

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu tại TP HCM

Ngoài vấn đề an toàn trong quá trình phẫu thuật thì một yếu tố cũng không kém phần quan trọng, luôn khiến nhiều chị em phải đau đầu suy nghĩ là nên thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp tự nhiên.

Thực chất không phải ai sau khi đi thẩm mỹ mắt cũng sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Bởi lẽ, không ít các trường hợp đã gặp phải biến chứng do thực hiện làm đẹp ở những địa chỉ không danh tiếng, bác sĩ thực hiện thiếu chuyên nghiệp, công nghệ áp dụng lạc hậu,…

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu

Chuyên gia mắt tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại JW Việt Nam

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị được Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc chuyển giao tất cả các công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

Đặc biệt, đến với JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn làm việc tận tâm trực tiếp thăm khám để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm của mắt, từ đó chỉ định kỹ thuật khắc phục hợp lý nhằm mang lại cho bạn cặp mặt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW cũng đảm bảo tính an toàn cao nhờ được thực hiện trong phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, vô trùng.

Mắt 1 mí thì nên chọn kỹ thuật nào để tạo mắt 2 mí?

Thông thường, những bạn có mắt 1 mí, mí lót,… mắt chưa có nhiều da chùng mỡ dư thì biện pháp thẩm mỹ mắt 2 mí hiệu quả và đơn giản nhất chính là bấm mí.

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu và được gây tê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn. Khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo chuỗi liên kết mật thiết qua da và cơ nâng mi bền vững nhờ chỉ đôi thẩm mỹ, đồng thời nhấn mí liên tục nên đường mí mới hằn sâu, rõ nét và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài chứ không chỉ là vài năm như kỹ thuật cũ dùng chỉ đơn và bấm mí ở 3 điểm.

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu

Hình ảnh thực tế sau khi bấm mí Hàn Quốc kèm lấy túi mỡ tại JW

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này không phẫu thuật nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến thị lực hay cấu trúc bên trong của mắt.

Bạn đang xem bài viết: Nên thẩm mỹ mắt ở đâu.

icon