logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí mắt bị hỏng xử lý thế nào?


Thưa bác sĩ, trước đây đôi mắt của tôi vốn dĩ là một mí. Do thiếu tự tin nên tôi đã quyết định bấm mí để thay đổi mắt thành 2 mí cho đẹp hơn. Ban đầu mí cũng khá rõ ràng, tuy nhiên chỉ sau vài tháng thực hiện vùng mí của tôi có dấu hiệu không đồng đều, nhiều người nói tôi nhấn mí mắt bị hỏng. Hiện giờ tôi chưa biết xử lý ra sao, giờ bác sĩ tư vấn giúp. Tôi chân thành cảm ơn.

Phạm Vũ Xuân Huyền – Nha Trang

28ce9b890803a8ed292bc0f3ae91594a0524983817c7a-AF8P7G_fw658

Hiểu rõ thế nào là nhấn mí mắt bị hỏng

Kính chào chị Xuân Huyền, bác sĩ JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho bệnh viện. Theo như trích dẫn của chị, bác sĩ có những phân tích xử lý như sau.

Thứ nhất: Cần hiểu rõ thế nào là tình trạng nhấn mí mắt hỏng.

Nhấn mí mắt hỏng được nhận diện sau một thời gian bấm mí, mắt có dấu hiệu 2 mí không đồng đều nhau. Mí mắt bị sưng, viêm, hoặc chỉ bấm mí mắt bị tuột.

nhan-mi-mat-bang-chi

Hình ảnh mô phỏng về nhấn mí

Thứ 2: Những nguy hại khi nhấn mí hỏng gây ra

Trong một số trường hợp, nếu thẩm mỹ thực hiện không đúng kĩ thuật, nhấn mí còn có thể gây nguy hại, viêm nhiễm vùng mi mắt rất nguy hiểm. Lúc này, cần phải giải quyết bằng việc tháo toàn bộ chỉ đã bấm, sau đó thực hiện phẫu thuật cắt mí.

lam-the-nao-de-mat-do-tham-tim-sau-khi-cat-mi

Nhấn mí mắt bị hỏng gây sưng viêm vùng mắt

Cắt mí mắt sau khi đã nhấn mí mắt bị hỏng

Sau khi đã nhấn mí mắt nhưng không thành công, ít ai dám tiếp tục thực hiện lại phương thức làm đẹp này lần tiếp theo. Chính vì vậy, để đôi mắt quay về đúng trạng thái 2 mí to tròn, đẹp như mong đợi thì việc cắt mí mắt là chọn lựa an toàn hàng đầu.

Do phương pháp nhấn mí mắt có tính linh hoạt, trước đó chỉ tác động nhẹ vào vùng mi mắt để bấm rút chỉ tạo mí. Nếu như gỡ bỏ chỉ bấm mí ra là đã có thể thực hiện cắt mí mắt như bình thường mà không hề gây nguy hại cho mắt.

Cắt mí mắt sẽ tác động trực tiếp vào vùng da mí mắt, từ đó loại bỏ một phần da và mỡ dư thừa để tạo ra mí mắt thật. Bằng đường chỉ khâu liên tục có tính thẩm mỹ cao và bền chắc, cắt mí mắt tạo nên sự an toàn và hiệu của cho người thực hiện.

cat-mi-mat.jpg 11

Hình ảnh mô phỏng về việc cắt mí mắt

Cho đến nay, rất nhiều người đã chọn phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cải thiện diện mạo cho đôi cánh cửa tâm hồn. Ngay sau 1 lần thẩm mỹ, đôi mắt đã có sự khác biệt mà không hề có dấu hiệu nào của sự đau đớn. Phương pháp làm đẹp này cũng không kén độ tuổi thực hiện như bấm mí mắt. Chính vì vậy, rất nhiều người không khỏi thán phục  trước hiệu quả mà cắt mí tạo ra.

cat-mi-mat-2

Sự thay đổi của đôi mắt trước và sau khi thẩm mỹ cắt mí

Nếu bạn đã từng trải qua nhấn mí mắt hỏng và đang mong muốn cải thiện tình trạng mắt, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn, tìm ra biện pháp cải thiện hiệu quả cho bản thân.

JW là bệnh viện tại Việt Nam, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Wonnổi tiếng Top 5 Hàn Quốc. JW sở hữu nhiều chuyên khoa riêng biệt, đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Từ đó, mang đến hiệu quả an toàn, uy tín cho khách hàng khi có ý định thẩm mỹ.

2 (4)

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1

icon