logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhấn mí mắt lâu dài


Nhấn mí mắt lâu dài là phương pháp đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ sau 30 phút thực hiện đôi mắt 1 mí mờ nhạt của bạn sẽ nhanh chóng trở thành cặp mắt 2 mí to tròn, long lanh, đầy mê hoặc mà không cần sử dụng dao kéo.

Nhấn mí mắt lâu dài

Đôi mắt đẹp, cuốn hút

Vậy những đối tượng nào nên thực hiện nhấn mí mắt lâu dài?

Nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) tuy là tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh và đặc biệt là không cần sử dụng dao kéo nhưng kỹ thuật này chỉ được áp dụng hiệu quả cho những bạn có mắt 1 mí, mí lót,… còn trẻ và da vẫn có sự đàn hồi, co giãn tốt, trên mí mắt mới xuất hiện một lượng mỡ da dư vừa phải. Còn những bạn có khuyết điểm khác thì cần phải được bác sĩ thăm khám trực tiếp để chỉ định cách khắc phục hiệu quả hơn.

Nhấn mí mắt lâu dài thực hiện thế nào?

Nhấn mí mắt lâu dài

Nhấn mí mắt với công nghệ cũ thường chỉ dùng chỉ đơn và bác sĩ sẽ thực hiện 3 điểm bấm mí nên khoảng 1 thời gian không lâu sau, đường mí sẽ có dấu hiệu lỏng lẻo, tuột chỉ và biến mất. Nhưng với bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ áp dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, tạo sự liên kết mật thiết giữa da và cơ mí qua các điểm nhấn mí liên tục, nên sau khi hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu, rõ nét, đẹp tự nhiên như thật và bền vững hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nhấn mí mắt lâu dài ở đâu?

Bấm mí Hàn Quốc tuy là thủ thuật tạo mắt 2 mí nghe có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế để tạo được đôi mắt đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu với nếp gấp mí hài hòa cân xứng thì không phải là chuyện dễ dàng. Điều này, còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và công nghệ thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt lâu dài với công nghệ chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt lâu dài

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn có được đường mí đẹp tự nhiên

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, giàu kinh nghiệm và từng được tu nghiệp chuyên sâu tại JW nhiều năm, sẽ giúp nhận định, đo vẽ đường mí mới với độ cao, độ rộng sao cho mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho cặp mắt của bạn, tránh trường hợp nếp gấp mí quá thô to, lộ giả,…

Nhấn mí mắt lâu dài

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Đồng thời, với trình độ kỹ thuật cao các bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện nhấn mí chính xác, nhẹ nhàng, tránh thương tổn tối đa. Hơn nữa, công nghệ này thường chỉ tác động chủ yếu vào vùng da mí mắt bên ngoài nên không gây tác hại gì đến cấu trúc bên trong của mắt.

 Chúc bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức!

Từ khóa tìm kiếm:

nhấn mí mắt hàn quốc
bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
bấm mí ở đâu đẹp

Có bao nhiêu cách tiến hành Bấm mí Hàn Quốc bạn có biết?

thẩm mỹ mắt

icon