logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn


Nâng mũi bọc sụn là 1 phương pháp trong nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn giúp cho khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú mà vạn người mê. Vậy nhược điểm của nâng mũi bọc sụn có không? và đó là nhược điểm nào?

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp cho khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú mà vạn người mê

Ưu điểm và Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn như thế nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Trước hết phải xét đến ưu điểm. Là một trong những phương pháp mới, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ như:

+ Không bóng đỏ

+Không lộ sóng

+ Không tụt đầu mũi

+ Mang lại kết quả bền lâu

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW, khách hàng đã có chiếc mũi cao ráo, thanh tú

Nâng mũi bọc sụn đã chinh phục được khách hàng để lựa chọn nâng mũi. Đặc biệt với dáng mũi hoàn thành rất phù hợp với tổng thể gương mặt con người Việt Nam một cách tự nhiên, hài hòa. Để được ưu điểm vượt trội đó, nâng mũi bọc sụn có bước phát triển mới trong việc sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, tạo đầu mũi cao kết hợp với sóng mũi thẳng nhờ sụn nhân tạo, tất cả tạo nên chiếc mũi cao cân đối, thon gọn và kết quả dài lâu. Phương pháp này được áp dụng đối với những người có mũi không quá to, cánh mũi không quá rộng.

Bên cạnh ưu điểm, nhược điểm của nâng mũi bọc sụn là hạn chế đối tượng áp dụng. Nghĩa là, nâng mũi bọc sụn chỉ áp dụng cho những người có mũi không quá thấp, không quá to, cánh mũi không quá rộng, còn những trường hợp khó, nâng mũi bọc sụn khó phát huy được ưu điểm của nó.

Vì vậy, phải gặp trự tiếp bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, y đức trong nghề, đặc biệt là con mắt thẩm mỹ tinh tế mới nhận xét và đánh giá phương pháp nào là thích hợp cho bạn.

VTV9 – Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi, xem xét các mức độ: độ dầy da mũi, độ rộng cánh mũi, xương mũi,… để đưa ra phương pháp nâng mũi thích hợp. Bạn muốn biết rõ hơn về thông tin nhược điểm của nâng mũi bọc sụn hay bất cứ điều gì, hãy đế trực tiếp JW để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị mang lại hiệu quả cao.

icon