logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm bao nhiêu tiền


gọt cằm

Niềng răng móm là giải pháp nhanh chóng cho những người bị móm do răng. Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng móm bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em bị móm khá nặng, răng hàm dưới phủ ra ngoài răng ở hàm trên, cằm trông dài ra khiến gương mặt không được đẹp lắm. Em muốn đi niềng răng nhưng không biết thời gian điều trị bao lâu? Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

(Lê Linh – Quảng Ninh)

Trả lời

Bạn Lê Linh thân mến! Móm là hiện tượng phần hàm dưới bị đưa ra phía trước, khi ngậm miệng nó phủ ngoài răng hàm trên khiến cằm bị lệch, gây mất cân đối gương mặt. Không những vậy, móm còn gây ra khó khăn trong việc ăn nhai, về lâu dài có thể ảnh hưởng sức khỏe, gây nên các bệnh về tiêu hóa.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Mô phỏng tình trạng móm

Phân loại móm

Móm thường được chia thành 3 loại là móm do răng, do xương và do cả hai. Mỗi dạng móm sẽ có một cách điều trị riêng, nếu móm do răng thì điều trị bằng phương pháp niềng răng, còn móm do xương thì chỉ có phẫu thuật hàm móm mới mang lại kết quả tốt. Còn móm do cả xương lẫn răng thì sẽ kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Với trường hợp của bạn nếu đúng như mô tả ở trên là móm do răng thì cách hiệu quả, đơn giản là niềng răng.

Niềng răng móm mất bao lâu?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Hình minh họa cách niềng răng móm

Niềng răng móm là một giải pháp chỉnh nha tối ưu, không chỉ có khả năng sắp xếp lại các răng lệch lạc, mang lại hàm đều đặn mà còn giúp nắn chỉnh tình trạng răng bị móm trong những trường hợp khớp cắn bị ảnh hưởng nặng.

Thông thường, thời gian chỉnh hình móm do răng bằng phương pháp niềng thường kéo dài khoảng 12-24 tháng. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ phức tạp, tay nghề bác sĩ,… do đó tốt hơn hết, bạn nên tìm địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện.

phẫu thuật hàm hô

Thực hiện niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Về chi phí cho một ca niềng răng móm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng là tình trạng cũng như mức độ khó dễ, phức tạp của răng miệng bệnh nhân, tiếp đến là loại mắc cài niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài invisalign,… mà bạn lựa chọn.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm tại JW

Trên đây là trường hợp bạn bị móm do răng còn nếu do hàm thì biện pháp tối ưu chỉ có phẫu thuật hàm móm.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Hình ảnh thực tế sau khi phẫu thuật hàm móm + niềng răng tại JW

Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng móm sau 1 lần thực hiện mà không cần niềng răng, giúp bạn sở hữu diện mạo mới ưa nhìn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở phẫu thuật hàm móm nổi tiếng trong cả nước với nhiều ca thực hiện phức tạp. Bên cạnh đó, tại đây còn áp dụng mô hình niềng răng toàn diện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp ở Hàn và trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp nước ngoài giúp bạn có khuôn hàm hài hòa gương mặt.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Mô hình niềng răng toàn diện tại JW

chữa cười hở lợi

Nguồn: nangmuicautruc.vn

icon