logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng móm


gọt cằm

Niềng răng móm giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin, đều đẹp rạng rỡ. Chỉ với những bước đơn giản, bạn sẽ không còn tự ti hay mặc cảm về giọng nói cũng như vẻ ngoài chưa hoàn thiện của mình.

Nụ cười luôn là tâm điểm thu hút người đối diện. Nếu không may hàm răng bị móm khiến nụ cười của bạn mất tự nhiên, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, thì ngày nay với sự phát triển “thần kỳ” của ngành thẩm mỹ bạn sẽ lấy lại nụ cười xinh cùng khuôn mặt cân đối chỉ trong thời gian ngắn.

Niềng răng móm

Hình ảnh nụ cười đẹp mê hoặc lòng người

Móm là như thế nào?

Biểu hiện của móm khá dễ nhận biết, xương hàm dưới phát triển quá mức, đưa ra phía trước, khi bạn ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm dài hơn, gây mất cân đối trên khuôn mặt.

Niềng răng móm

Trường hợp bị móm, răng không đều ở hàm dưới và nhô ra quá mức

Nguyên nhân bị móm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến móm nhưng đa số là do di truyền, bên cạnh đó còn có thói quen thường gặp lúc thời thơ ấu như đẩy lưỡi, trượt hàm dưới ra ngoài, chống cằm, mút tay…

Niềng răng móm

Thói quen mút tay từ nhỏ dễ gây ra tình trạng móm (Ảnh minh họa)

Lựa chọn phương pháp trị móm

Nếu bị móm do răng thì chỉ cần niềng răng là đủ, móm do hàm thì phải phẫu thuật hàm móm, còn trường hợp móm do cả răng lẫn hàm thì phải kết hợp phẫu thuật hàm móm cùng niềng răng mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Hiểu về niềng răng móm

Niềng răng móm

Hình minh họa niềng răng móm

Niềng răng móm được thực hiện bằng cách dùng một dây tạo lực đặt vào giữa các mắc cài, đeo dây cung và điều chỉnh các dây thun liên hoàn phù hợp. Với kĩ thuật này, theo thời gian, các răng nhô ra quá mức sẽ được đưa về vị trí mong muốn. Hiện nay, tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng mô hình niềng răng toàn diện, sử dụng các mắc cài hiện đại, có kích cỡ phù hợp với từng chiếc răng của mỗi người, mang lại hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị.

Niềng răng móm

Giới thiệu mô hình niềng răng toàn diện tại JW

phẫu thuật hàm hô

Niềng răng móm kéo dài bao lâu?

Thông thường, niềng răng móm phải có thời gian điều trị nhất định, khoảng từ 12 đến 24 tháng. Quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào mức độ móm của răng, tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng. Do vậy, bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để có kết quả ưng ý.

Cần lưu ý thêm, niềng răng chỉ mang lại hiệu quả cho những trường hợp móm do răng, còn móm do hàm phải phẫu thuật hàm móm mới hợp lý. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp phẫu thuật hàm móm được áp dụng rất phổ biến, từng có nhiều trường hợp đã từng thực hiện phẫu thuật tại đây và nhận được kết quả hài lòng, thậm chí có cả những ca phẫu thuật hy hữu gây “dậy sóng” dư luận.

Niềng răng móm

Hình ảnh điều trị móm + niềng răng tại JW

Niềng răng móm

Hình ảnh thực tế khách hàng niềng răng điều trị hô móm tại JW

Niềng răng móm

Cô gái xinh xắn hơn rất nhiều sau khi được phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng tại JW

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, thực hiện phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, được chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp vừa ý.

Từ khóa tìm kiếm:

niềng răng móm bao nhiêu tiền
hàm hô móm
cách chữa hàm móm

Kho kiến thức mới về Phẫu thuật Hàm Móm không thể thiếu

chỉnh răng móm

icon