logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật bấm mí mắt


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Cháu giống cha nên có đôi mắt 1 mí nhìn không được thu hút lắm. Đợt sinh nhật vừa rồi cháu có xin đi bấm mí mắt và mẹ đã đồng ý. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật bấm mí mắt có đau không? Cháu bị cận thị thì có ảnh hưởng gì không?

(Huyền Thương, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Huyền Thương thân mến!

Phẫu thuật bấm mí mắt

Đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút – Phẫu thuật bấm mí mắt

Phẫu thuật bấm mí mắt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn để nhanh chóng có được cặp mắt 2 mí thu hút thay thế cho mắt 1 mí, mí lót,… mờ nhạt trước đây. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ hợp và mang lại hiệu quả cao với những bạn đang trong độ tuổi 18 đến 25, mắt không có nhiều da chùng da thừa, bọng mỡ mắt.

Phẫu thuật bấm mí mắt có đau không?

Sở dĩ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng vì đây là phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, thường chỉ mất 20 – 30 phút, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt là không có sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần sử dụng dao kéo và trước khi tiến hành bác sĩ đã gây tê nhẹ cho bạn nên đảm bảo trong suốt quá trình sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Phẫu thuật bấm mí mắt

thẩm mỹ mắt

Bị cận thị thì có ảnh hưởng gì không?

Khi thực hiện bấm mí mắt, bằng dụng cụ hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí liên tục và tạo chuỗi liên kết mật thiết giữa cơ nâng mi với da mí mắt bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt qua các điểm đó, như vậy ngay khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rất tự nhiên, chắc chắn và cho thời gian tồn tại lâu dài theo thời gian.

Phẫu thuật bấm mí mắt

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ dư – Phẫu thuật bấm mí mắt

Tất cả các thao các trên đều được thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt và bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo các bước tiến hành chuẩn xác, nhanh gọn và không gây tác hại đến cấu trúc hoạt động bên trong của mắt. Chính vì vậy, việc bạn bị cận cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì nhé.

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công cho rất nhiều khách hàng nhờ công nghệ chuyển nhượng từ BV Jeong Won Hàn Quốc.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng phân tích đường mí mới – Phẫu thuật bấm mí mắt

Đặc biệt, với trình độ tay nghề cao có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ của JW chắc chắn sẽ giúp phân tích và tạo nếp mí đôi mới không chỉ đẹp tự nhiên mà còn cân xứng, hài hòa với gương mặt, tránh trường hợp mí quá thô to, lộ giả như kỹ thuật cũ.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm

Bấm mí có tốt không
công nghệ bấm mí mắt
bấm mí hay cắt mí

Mời bạn xem thêm bài viết dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc tại đây

lấy mỡ mí mắt

icon