logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị hô và đã từng đi tư vấn niềng răng nhưng nha sĩ nói em bị hô do hàm nên phải phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào? Có đau lắm không?

(Thanh Hương, Lào Cai)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Nụ cười đẹp

Nếu như trước đây đa phần mọi người thường chọn niềng răng để giải quyết tình trạng hô vẩu, thời gian điều trị kéo dài cả 2 năm trời mà đôi khi không mấy hiệu quả thì sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô mang lại một “làn gió” hy vọng mới cho những chị em bị hô do phần hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?

Hô do hàm cũng do nhiều nguyên nhân gây nên, chính vì vậy khi tiến hành bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác cụ thể như sau:

+ Hô hàm trên: Với trường hợp này, thông thường bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt dời xương hàm tiền đình qua khoang trống nhờ việc nhổ 2 răng số 4, rồi đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis chống di lệch mãi mãi. Tùy tình trạng hô mà việc đẩy xương hàm về sau với mức độ hợp lý.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau vừa đủ, rồi lún lên trên để điều trị hô cùng hở lợi.

+ Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp khá phức tạp, vì thế bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín với các bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Với công nghệ phẫu thuật hàm hô vẩu chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, sẽ giúp bạn thăm khám cẩn trọng để tìm ra đúng nguyên nhân gây hô, rồi chỉ định kỹ thuật khắc phục đúng đắn hiệu quả, đồng thời tiến hành phẫu thuật chuẩn xác đến từng thao tác nhỏ, đảm bảo nhanh chóng mang đến cho bạn nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không?

Khi phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên cam kết sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Mặt khác, với máy cắt xương siêu âm tân tiến nhất hiện nay cùng lưỡi cưa chuyên dụng sắc mảnh, giúp hỗ trợ cho các thao tác thực hiện của bác sĩ diễn ra nhẹ nhàng, đường cắt đảm bảo chính xác, dứt khoát, ít tạo bột xương, từ đó giảm đau và sưng nề sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hình ảnh thực tế sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hình ảnh thực tế sau khi phẫu thuật hàm hô kèm trượt cằm tại JW

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ có cảm giác hơi tê buốt nhẹ trong vài ngày đầu nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau cùng chế độ hậu phẫu khoa học của bác sĩ, hiện tượng này sẽ nhanh chóng giảm dần và biến mất.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
răng hô là gì

Cùng tìm hiểu thêm về phẫu thuật hàm móm tại JW

chỉnh răng hô giá bao nhiêu

icon