logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip tại Sài Gòn


tang-35-tr

Nâng ngực túi Nano Chip có tính năng vượt trội với bề mặt Nano mềm mại và con Chip siêu bền mang lại bộ ngực mới đẹp tự nhiên, an toàn. Phương pháp này lần có mặt tại Sài Gòn, ra mắt khách hàng với những điểm ưu việt.

Phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip tại Sài Gòn

Phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip tại Sài Gòn

Ngành thẩm mỹ nâng ngực luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhằm mang lại những gì hoàn thiện, hài lòng cho khách hàng. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu, túi ngực Nano Chip ra đời, có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip là gì?

Để phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip với công nghệ True Monobloc hiện đại, bác sĩ sẽ cấy vào cơ thể và đặt ở vị trí thích hợp. Túi ngực hãng Motiva này có bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, phòng ngừa biến chứng tốt. Gel làm đầy toàn bộ giúp bảo vệ túi ngực không bị vỡ cùng 7 lớp vỏ bền vững và con Chip siêu nhỏ, thông minh giúp rà quét 15 dữ liệu túi ngực gồm tên bác sĩ, tên bệnh nhân, kích thước ngực, hãng sản xuất túi ngực… mà không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư, ngược lại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi có sự cố xảy ra. Nhờ con Chip, ngoài thời hạn bảo hành túi ngực còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 làm tăng độ tin cậy của khách hàng lên gấp đôi.

Phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip tại Sài Gòn

Túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh giúp mang lại bộ ngực như ý

Không dừng lại ở việc phẫu thuật nâng ngực Nano Chip, hãng Motiva đã cho ra đời hệ thống máy quét 3D Divina chuyên sâu có khả năng mô phỏng kết quả trước và sau nâng ngực với độ chính xác lên đến 90%.

Nâng ngực nội soi 3D Motiva hoạt động theo cơ chế quét toàn bộ túi ngực theo công nghệ đám mây giúp quét chính xác và đưa lên máy 3D để tiến hành phân tích. Tùy theo cân nặng, chiều cao và vòng ngực hiện tại mà máy sẽ phân tích và cho ra nhiều kết quả mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

Trước đây, chúng ta có nghe nhiều đến máy mô phỏng 3D trong ngành thẩm mỹ nhưng đây là lần xuất hiện máy chuyên sâu 3D dành riêng cho nâng ngực, và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tại Việt Nam được hãng Motiva lựa chọn để đặt hệ thống máy chuyên sâu 3D.

Phẫu thuật đặt túi ngực Nano Chip tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip và được chính hãng Motiva ứng dụng hệ thống máy quét 3D chuyên sâu tại Việt Nam.

Sỡ dĩ JW được hãng Motiva nổi tiếng tại Mỹ đặt mô hình chuyên sâu 3D là vì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hoạt động thẩm mỹ chất lượng và uy tín mang tầm cỡ Quốc tế. Và, JW là -bệnh viện chuẩn hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu JW nổi tiếng tại Hàn nên tất cả những công nghệ, máy móc, trang thiết bị đều có nguồn gốc chất lượng, đạt tiêu chuẩn 9001:2015 mới nhất, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe của hãng Motiva.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Giới thiệu phương pháp nâng ngực Nano Chip sử dụng máy  3D Divina của hãng Motiva

HÌNH ẢNH 1

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon