logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt cằm dài có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi và sở hữu chiếc cằm hơi dài và thô làm cho gương mặt có phần mất cân đối. Em có ý định phẫu thuật gọt cằm dài nhưng vẫn còn phân vân không biết phương pháp này có an toàn không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn!. (Ngọc Phương, TP.HCM)

Đáp:

Ngọc Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc phẫu thuật gọt cằm dài có an toàn không? Chúng tôi có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Đóng vai trò quan trọng tạo nên nét duyên trên gương mặt mỗi người, chiếc cằm được xem là một trong bộ phận cần được chăm chút nếu chẳng may gặp phải nhược điểm. Theo đó, trường hợp cằm vuông, cằm nhọn dài thì phẫu thuật gọt cằm là giải pháp hoàn mỹ nhất. Gọt cằm có thể là sử dụng kỹ thuật cắt trượt 2 cạnh bên hoặc can thiệp gọt ở phần nhọn của cằm.

Phẫu thuật gọt cằm dài có an toàn không?

Phẫu thuật gọt cằm dài có an toàn không?

Theo nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ thì đây là phương pháp làm đẹp tương đối phức tạp, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật ứng dụng cũng như hệ thống máy móc hiện đại mới có thể đảm bảo tối đa tính an toàn. Do đó, trước khi quyết định “trùng tu” nhan sắc của mình Ngọc Phương nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị dẫn đầu áp dụng kỹ thuật gọt cằm nội soi hiện đại, tạo dáng cằm mềm mại, cân đối tự nhiên. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ tiến hành loại bỏ phần phần ngạnh kết hợp di chuyển cằm về vị trí mong muốn. Sau đó, thực hiện thao tác phẫu thuật thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Mặt khác, quy trình gọt cằm tại bệnh viện chúng tôi được thực hiện theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Kỹ thuật chuyên nghiệp, chuẩn xác thông qua hệ thống máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và chính xác đến từng chi tiết.

got cam 1

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm tại JW

Một trong những điểm cộng của công nghệ gọt cằm dài chính là không để lại sẹo, đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả theo yêu cầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu. Bằng việc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi giúp bạn dễ dàng có được dáng cằm bền đẹp toàn diện mà không gặp bất kỳ rủi ro nào tác động đến mạch máu hay dây thần kinh.

Hệ thống cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư tại bệnh viện JW

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc phẫu thuật gọt cằm dài có an toàn không? Hy vọng Ngọc Phương đã có cho mình câu trả lời thoả đáng nhất. Chúc bạn nhanh chóng có được dáng cằm hài hoà, cân đối.

Mến chào Ngọc Phương!.

icon