logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gương mặt trái xoan


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có gương mặt bè ngang nên nhìn rất thô và không được nữ tính cho lắm nên đang tính đi gọt mặt. Từ lâu em đã mong ước có được khuôn mặt trái xoan giống mẹ, vậy không biết trường hợp của em phẫu thuật gương mặt trái xoan được không? Cách thực hiện như thế nào?

(Thùy Chi, Kiên Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Chi!

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Sở hữu gương mặt trái xoan bầu bĩnh, phúc hậu, dễ thương là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng cấu tạo xương hàm mặt của phần lớn người Á Đông thường phát triển bề ngang hơn bề dọc, xương hàm và xương cằm vuông vức khiến gương mặt góc cạnh, thiếu mềm mại, đặc biệt là với phái đẹp.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan được xem như giải pháp ưu việt và hiện đại nhất, vừa giúp khắc phục lâu dài những khuyết điểm như mặt vuông, bành ngang, to bè… vừa giúp bạn tạo hình lại các đường nét trên gương mặt trái xoan mềm mại, tự nhiên đúng chuẩn.

Chính vì vậy, nếu theo đúng như những gì mô tả ở trên thì bạn Thùy Chi có thể sử dụng dịch vụ phẫu thuật gương mặt trái xoan.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan như thế nào

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp giúp tạo hình gương mặt thon gọn, mềm mại theo hình elip nhưng vẫn giữ được nét bầu bĩnh, dễ thương cho người sở hữu.

Nhưng thực tế, kỹ thuật này thực sự khá phức tạp bởi gương mặt của chúng ta vuông, thô kệch có thể do nhiều nguyên nhân như cành ngang, xương hàm, xương gò má, xương cằm,…. vì thế với những bác sĩ không có chuyên môn giỏi, non kinh nghiệm thì khó có thể nhận định đúng được. Như vậy, khi thực hiện phẫu thuật sẽ ứng dụng sai kỹ thuật từ đó ca làm đẹp sẽ thất bại.

Với chuyên môn và kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng bề dày kinh nghiệm qua rất nhiều ca phẫu thuật khuôn mặt trái xoan thành công, đảm bảo khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kĩ càng để nhận định đúng nguyên nhân gây nên hiện trạng gương mặt mất cân xứng, từ đó chỉ định kỹ thuật khác phục cụ thể, hợp lý.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

>> Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Sau đó, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ trong một thời gian nhất định cho bạn và tiến hành tạo hình lại đường viền trên khuôn mặt bằng máy gọt xương tối tân, có thể thực hiện cắt xương liên tục, hạn chế tạo bọt xương, biến chứng, từ đó giúp tạo dáng mặt trái xoan phù hợp, đẹp tự nhiên, ít đau, ít sưng nhất.

Thêm vào đó, nếu sau khi gọt xương mà bác sĩ nhận thấy xương gò má quá cao thì thực hiện hạ gò má, cằm quá ngắn thì thực hiện độn cằm hoặc trượt cằm. Đặc biệt, có một số trường hợp sở hữu 2 bên má quá hóp, gầy thì bác sĩ sẽ xem xét thực hiện bơm mỡ má để tạo nét bầu bĩnh, đáng yêu của gương mặt trái xoan đúng chuẩn.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Hình ảnh thực tế sau khi Phẫu thuật gương mặt trái xoan tại JW

Sau một thời gian nghỉ dưỡng không lâu, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan đẹp hoàn thiện, tự nhiên mà không có bất kì dấu hiệu thẩm mỹ nào, vì đường mổ ngắn nằm trong miệng.

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật gương mặt trái xoan.

icon