logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền


Phẫu thuật hàm hô tân trang nụ cười, cân bằng khớp cắn chỉ sau vài bước thực hiện. Một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đó là phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có đi tư vấn chữa hô tại JW và bác sĩ kết luận em bị hô do hàm, vì vậy cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, ngày đó do chưa kinh phí nên em chưa thực hiện được, giờ em đã có đủ kinh tế nên muốn đi làm. Vậy bác sĩ cho em hỏi hiện tại phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

(Phương Uyên, Cần Thơ)

Trả lời

Bạn Phương Uyên thân mến!

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Hình ảnh minh họa cho nụ cười đẹp

Từ lâu nay, người ta thường nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi muốn chỉnh hô, tuy nhiên phương pháp này chỉ đạt hiệu quả với những người bị hô do răng, còn trường hợp bị hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu.

Phẫu thuật hàm hô được hiểu như thế nào?

Hô hàm có 3 trường hợp: hô hàm trên, hô hàm dưới hoặc hô kèm hở lợi. Yêu cầu quan trọng trong phẫu thuật hàm hô là bác sĩ phải có kinh nghiệm đánh giá đúng nguyên nhân, xem xét kĩ tình trạng khách hàng và lựa chọn kĩ thuật thực hiện phù hợp.

Nếu hô do hàm trên thì cắt tiền đình, hô kèm chữa cười hở lợi thì cắt Lefort I, hô do 2 hàm thì tiến hành cắt tiền đình hàm trên và dưới. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đẩy lùi xương hàm về sau với mức độ hợp lý. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp vis.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Mô phỏng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là một trong những cơ sở phẫu thuật hàm hô uy tín trong cả nước. Tại đây, từng thực hiện phẫu thuật cho nhiều trường hợp hô hàm nặng, được giới chuyên gia đánh giá cao và khiến dư luận “dậy sóng”. Phần lớn các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ ở JW đều phản hồi tích cực.

Biên đạo múa Lan Nhi từng tin tưởng phẫu thuật hàm hô tại JW, kết quả khiến cô rất hài lòng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Chàng trai xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng hô hàm an toàn, hiệu quả bền lâu.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Hình ãnh TS. BS. Man Koon Suh trao chứng nhận trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001:2015 mới hiện nay

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại JW đều có chung nhận xét tốt về chất lượng cũng như mức chi phí. Mời bạn Tham khảo bảng giá ở đây.

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

niềng răng hô bao nhiêu tiền
niềng răng hô mất bao lâu
phẫu thuật chỉnh hàm hô

Xem thêm bài viết mới về phẫu thuật hàm móm tại JW

chỉnh răng hô giá bao nhiêu

icon