logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em bị hô bẩm sinh nên từ nhỏ tới lớn em chưa bao giờ tự tin cười thoải mái. Hơn nữa vì bị hô nên gương mặt em cũng bị phá vỡ, nhìn thô và không được đẹp cho lắm. Em đang có mong muốn đi cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật. Nhưng không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

(Hạ Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hạ Trang thân mến!

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Nụ cười hô khiến gương mặt phái đẹp trông kém xinh

Trước đây, khi đi điều trị chữa hô các chị em thường được chỉ định chỉnh nha bằng cách niềng răng, thời gian kéo dài khoảng 1,5 năm đến 2 năm, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và gây phiền phức rất nhiều khi ăn uống nói riêng cùng các hoạt động vùng miệng nói chung.

Dù vậy, nhưng có không ít trường hợp sau khi niềng răng vẫn không lấy lại được nụ cười rạng rỡ, tự tin vì hô vẫn còn.

Theo các bác sĩ tại JW, mỗi người bị hô đều do các nguyên nhân gây nên khác nhau. Do đó, khi điều trị hô đòi hỏi bác sĩ phải là có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế nhiều để giúp khách hàng nhận định đúng hô do hàm, răng hay do cả hai.

Như vậy, niềng răng chỉ áp dụng hiệu quả cho trường hợp bị hô răng, còn các bạn bị hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm hô nhanh chóng mới có thể giải quyết hiệu quả được khuyết điểm này mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được.

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Với công nghệ phẫu thuật hàm hô nhanh chóng và cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình thực hiện khoa học,… được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, khi chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được đảm bảo tính an toàn cao và giúp phòng tránh mọi rủi ro.

Đặc biệt, khi phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương hiện đại, đảm bảo các tác động nhẹ nhàng, dứt khoát nên giúp giảm sưng, đau rất nhiều. Thêm nữa, khi kết thúc bác sĩ sẽ cố định hàm lại bằng nẹp vis chống di lệch hiệu quả lâu dài được nhập từ JW Hàn, do đó vẫn bảo toàn được chức năng cười nói, ăn uống như bình thường cho bạn.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ phẫu thuật hàm hô theo từng trường hợp cụ thể:

+ Nếu hô do hàm trên thì thực hiện cắt tiền đình kèm cắt cung lợi (nếu cần).

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng phẫu thuật hô hàm trên kèm cắt chữa cười hở lợi tại JW

+ Hô do hàm trên và răng thì thực hiện phẫu thuật hàm hô trước, sau đó ổn định sẽ niềng răng. Nhưng thông thường sau khi đẩy lùi hàm ra sau thì hiện tượng răng hô cũng được cải thiện đáng kể nên hầu như khách hàng không phải niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh thực tế sau khi khách hàng phẫu thuật hô 2 hàm tại JW

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

+ Hô do 2 hàm thì tiến hành cắt tiền đình hàm trên và dưới.

>> Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Dù thực hiện theo kỹ thuật nào thì với năng lực và kỹ thuật, kinh nghiệm có được qua rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô từ dễ đến khó thành công, các bác sĩ tại JW sẽ giúp nhận định chính xác việc đẩy lùi hàm vào bao nhiêu là đủ để chức năng răng hàm mặt vẫn hoạt động bình thường, đồng thời giải quyết hiệu quả khiếm khuyết hô, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười rạng ngời.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Bác sĩ tại JW đang tư vấn và thăm khám với khách hàng

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
răng hô là gì
phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Đừng bỏ qua những thông tin phẫu thuật hàm hô mới nhất tại Việt Nam

Phẫu thuật hàm móm

icon