logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em đã từng đi tư vấn tại JW và được bác sĩ kết luận là em bị hô hàm và cần thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, do ngày đó chưa đủ kinh tế cũng như can đảm nên em chưa làm ngay. Giờ em đã đủ chi phí nhưng lại lo lắng không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không? Mong bác sĩ tư vấn sớm.

(Ngọc Hân, Vĩnh Long)

Trả lời: 

Bạn Ngọc Hân thân mến!

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không

Nhiều người đã có được nụ cười tự tin nhờ phẫu thuật hàm hô tại JW – Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Trước đây khi điều trị hô chị em thường được chỉ định chỉnh nha như niềng răng bằng mắc cài sứ, kim loại,… thời gian kéo dài khoảng 1 năm đến 2 năm, gây phiền phức rất nhiều khi ăn uống cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế không phải ai đi niềng răng cũng lấy lại được  nụ cười tự tin, hết hô.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, hô thường được hình thành do nhiều nguyên nhân như do răng, do hàm trên hoặc cả hai. Như vậy, kỹ thuật niềng răng chỉ áp dụng được cho trường hợp hô răng, với những chị em còn lại thì phẫu thuật hàm hô là cách nhanh chóng có thể giải quyết hiệu quả được khuyết điểm mà biện pháp niềng răng trước đó không làm được.

Để giải quyết vấn đề hô hiệu quả thì đòi hỏi bác sĩ phải là có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá phân tích, nhận định đúng nguyên nhân gây ra hô vẩu và từ đó cho kỹ thuật chỉ định tốt cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không

Với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên sâu, bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại BV JW Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Dựa vào kết quả thăm khám, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô như sau: Nếu hô do hàm trên thì thực hiện cắt tiền đình kèm chữa cười hở lợi (nếu cần), hô do 2 hàm thì tiến hành cắt tiền đình hàm trên dưới. Trước khi tiến hành, bác sĩ đã đo đạc và nhận định đẩy lùi hàm vào bao nhiêu là đủ, do đó cam kết chức năng răng hàm mặt vẫn hoạt động bình thường.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không

chữa cười hở lợi

Thực hiện phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không?

Phẫu thuật hàm hô sẽ không xảy ra nguy hại hay ảnh hưởng gì nếu bạn được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình khoa học, phòng mổ hiện đại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ,…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Với lợi thế này khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại đây bạn sẽ được áp dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại,…. đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm lắm không

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đạt Chuẩn Hàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học,… đảm bảo tính an toàn cao, nhanh chóng trả lại nụ cười “duyên”, tự tin cho bạn.

Hơn nữa, khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại cùng lưỡi cưa sắc bén, chuyển động linh hoạt giúp thực hiện các thao tác cắt xương mảnh, liên tục, không ngắt quãng, từ đó hạn chế thương tổn, xâm lấn, giảm đau tối đa cho bạn.

 Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

răng hô phải làm sao
chỉnh răng hô không cần niềng
giá niềng răng hô

Tăng thêm kho kiến thức mới về Phẫu thuật Hàm Hô tại đây!

 phẫu thuật hàm móm

icon