logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay 20 tuổi, bị hô và đã từng đi niềng răng cách đây 2 năm nhưng khuyết điểm trên vẫn không được cải thiện. Hiện tại, tôi đang muốn cho cháu phẫu thuật hàm hô để có nụ cười tự tin hơn. Vậy bác sĩ thẩm mỹ có thể cho tôi biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Cách thức thực hiện có đau không?

(Thanh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Phương thân mến!

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Nụ cười đẹp hoàn thiện

Không ít người khi có nhu cầu đi chỉnh hô đều nghĩ tới việc niềng răng. Tuy nhiên, thực tế đã có rất nhiều bạn dù đã niềng răng 1 thậm chí 2, 3 lần nhưng tình trạng trên vẫn không được khắc phục hiệu quả.

Thực chất, khuyết điểm hô, vẩu cũng phân thành nhiều loại, có thể là hô do răng, do hàm hoặc do cả hai. Như vậy, niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng, còn trường hợp hô do hàm thì biện pháp nhanh chóng để giải quyết triệt là phẫu thuật hàm hô. Ở một số trường hợp đặc biệt, hô do cả răng và hàm thì cần phải kết hợp xử lý đồng bộ.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền

Khi điều trị hô đòi hỏi bác sĩ thực hiện cho bạn phải có chuyên môn, tay nghề và giàu kinh nghiệm để giúp xác định đúng nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Với kinh nghiệm qua nhiều ca phẫu thuật hàm hô thành công và đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm từ BV JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn thăm khám kĩ càng tình trạng hô để tìm ra nguyên nhân, từ đó đưa ra chỉ định điều trị thích hợp nhất.

+ Hô hàm trên: Để khắc phục các trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm bằng cách nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, tiến hành cắt bỏ phần xương hàm dư rồi đẩy lùi về phía sau sao cho hết hô, đồng thời vẫn bảo toàn được chức răng ăn nhai của hàm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

+ Hô hàm + chữa cười hở lợi nhiều: Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau, đồng thời lún lên trên một chút để điều trị hô cùng cười hở lợi trong 1 lần thực hiện nhanh chóng.

+ Hô 2 hàm: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt tiền đình cả hai hàm.

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật hàm hô tại JW được rất nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với chất lượng thẩm mỹ mà họ nhận được. Xem giá cụ thể ở đây.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hình ảnh sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW – Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Nhiều người vẫn nghĩ việc phẫu thuật hàm hô sẽ đau đớn lắm nhưng thực tế lại ngược lại. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây mê nhẹ nên đảm bảo không cảm nhận thấy bất kì sự đau đớn nào. Trong quá trình tiến hành bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại, cùng lưỡi cưa chuyên dụng sắc bén, đảm bảo an toàn, ít tổn thương, xâm lấn.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ cảm giác hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu, nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên hiện tượng này cũng không đáng lo ngại lắm.

 Chúc bạn một ngày thật hạnh phúc!

Từ khóa tìm kiếm:

răng hô nhẹ
niềng răng hô giá bao nhiêu
niềng răng hô hàm trên

Bài viết tìm hiểu thêm về dịch vụ Gọt cằm an toàn

răng hô vẫn đẹp

icon