logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, năm ngoái tôi có nâng mũi ở Hà Nội, nhưng thời gian gần đây phần sóng mũi có hiện tượng bị lộ sóng và đầu mũi dường như vẹo qua bên trái. Tôi rất lo lắng về tình trạng của mình nên mong bác sĩ tư vấn giúp Phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao? (Trà Giang – Quảng Ninh).

Trả lời:

Trà Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tại sao nâng mũi bị hỏng?

Phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện nhan sắc

Hiện nay, có khá nhiều trường hợp sau khi nâng mũi gặp phải biến chứng, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự tự tin của mọi người. Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó là:

+ Tay nghề bác sĩ yếu, thao tác không chính xác, đặt sai vị trí vật liệu nâng, chỉ định phương pháp không phù hợp với dáng mũi và gương mặt.

+ Kỹ thuật áp dụng nâng mũi không phù hợp, chỉ sử dụng vật liệu nhân tạo để nhằm nâng cao mũi

+ Trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui, không có giấy phép của Bộ Y tế, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao?

Mũi lệch vẹo là những biến chứng dễ gặp trong phẫu thuật nâng mũi

+ Cách chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng không hợp lý, tác động mạnh lên mũi trong thời gian đầu.

Phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao? 

Phẫu thuật mũi bị hỏng thì phải làm sao?

Trường hợp khách hàng có chiếc mũi bị biến chứng được phẫu thuật, khắc phục thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trường hợp mũi bị lộ sóng, mũi bị lệch như bạn Trà Giang, hiện nay tại JW có thể khắc phục, chỉnh sửa để lấy lại chiếc mũi đẹp hơn nhờ áp dụng công nghệ nâng mũi S Line. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các vật liệu cũ ra khỏi mũi, sau đó dùng sụn tự thân của chính khách hàng để dựng lại trụ vách ngăn, kéo dài, bao bọc đầu mũi để mũi hết lệch, đồng thời dùng sụn mềm xuất xứ từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi cũng như kết hợp kỹ thuật thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh để giúp mũi thon gọn, thanh thoát hợn.

icon