logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không?


Câu hỏi:Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp nên ảnh hưởng khá nhiều đến gương mặt, thấy một số chị em đi nâng mũi thì trở nên xinh đẹp hơn nên em cũng có ý định phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho em biết Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không? Em chỉ lo lắng vấn đề này thôi. (Thanh Trúc – Đồng Nai).

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật mũi có để lại sẹo không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không? 

Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không?

Phương pháp nâng mũi giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao ráo và xinh đẹp

Việc nâng mũi có để lại sẹo hay không là do kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ. Với trình độ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm người bác sĩ sẽ xác định nên tạo dáng mũi như thế nào để phù hợp gương mặt, hạn chế được sẹo xấu. Trong một số trường hợp, cách chăm sóc sau nâng mũi của chính bản thân khách hàng cũng là yếu tố giúp mũi nhanh đạt độ tự nhiên và không để sẹo.

Do vậy, muốn mũi sau phẫu thuật đẹp như mong đợi mà không để lại sẹo xấu, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu đã được khẳng định để gửi gắm niềm tin làm đẹp.

Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không?

Khách hàng với chiếc mũi đẹp sau không để lại sẹo sau khi nâng mũi bằng công nghệ S Line tại JW

Nâng mũi đẹp tự nhiên mà không để sẹo tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm có thương hiệu về phẫu thuật nâng mũi nhờ các công nghệ được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Phẫu thuật mũi có để lại sẹo không?

Lễ ký kết nhượng quyền về thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đến với JW, khách hàng sẽ có được chiếc mũi đẹp mà không phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu nâng mũi, dày dạn kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

icon