logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn


Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Em từng nâng mũi một lần rồi nhưng kết quả không được như mong muốn. Giờ em muốn sửa lại, song chị bạn bảo em có khi phải lấy sụn sườn để nâng chứ không phải sụn tai. Em hoảng quá, không biết thực hư thế nào? Tại sao phải phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn và liệu có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ? Xin tư vấn giúp em tại sao với ạ! Em cảm ơn nhiều! (Lã Thị Anh, Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Anh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc “tại sao phải phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn và liệu có nguy hiểm gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn – Ảnh minh họa

Tại sao phải phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn?

Trước đây, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo silicon để làm cao, sau một thời gian sẽ xuất hiện biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí thủng da đầu mũi. Nguyên nhân là sụn nhân tạo quá cứng hoặc da mũi quá mỏng.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã sử dụng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi, giúp phòng trừ biến chứng hiệu quả. Kỹ thuật này hiện đang được ứng dụng trong cả nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

nâng mũi s line bằng sụn sườn

Với các ca nâng mũi bọc sụn tự thân thông thường, bác sĩ sẽ chủ động lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi phòng biến chứng. Bởi việc lấy sụn vành tai nhanh và đơn giản hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để làm chất liệu độn. Đó là trường hợp bạn muốn nâng sụn tự thân toàn bộ hoặc dị ứng chất liệu độn.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn có nguy hiểm gì không?

Việc chích sụn sườn tuy phức tạp hơn sụn vành tai song nếu được bác sĩ giỏi thực hiện thì thao tác vẫn đảm bảo và nhanh chóng.

Những nguy cơ khác khi phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề và khả năng khắc phục “khủng hoảng” trong phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ và êkip phẫu thuật.

Mời bạn xem lại hành trình giải cứu chiếc mũi hỏng của chị Hoa Hồng được VTV9 ghi hình

Thực ra, sụn sườn rất thân thiện với cơ thể vì nó là sụn tự thân nên khả năng tương thích gần như . Chất liệu sụn này đảm bảo thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng để nâng mũi bọc sụn hoặc S line.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line bằng sụn sườn giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn

Sau khi được đặt sụn sườn và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn nhất!

Chúc bạn vui và thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: nangmuicautruc.vn

icon