logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu có chiếc mũi hơi thấp một chút nên muốn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy không biết phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng? Và nên chăm sóc như thế nào để mũi nhanh bình phục?

(Thu Vân, Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Thu Vân thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Chiếc mũi cao, thanh tú

Chiếc mũi tẹt, thấp, gãy là đặc trưng của hầu hết người Á Đông. Chính vì vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời đã giúp cho không ít người trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng tại JW

Nâng mũi bọc sụn thực chất chỉ là một tiểu phẫu gây tê khá đơn giản. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ giúp làm cao phần sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, đồng thời lấy một ít sụn vành tai từ chính cơ thể của bạn để cấy vào vùng chóp mũi nhằm giúp tạo được độ tròn tự nhiên và khắc phục hiệu quả biến chứng như bóng đỏ, đau rát, lộ, tụt sóng,… Đồng thời, tùy vào từng trường hợp khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ kết hợp cắt cánh, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ, gọt xương mũi bè,…

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Thông thường sau phẫu thuật, bạn chỉ cần mất khoảng từ 5 đến 7 ngày là mũi đã giảm sưng khá nhiều, lúc này cấu tạo của chiếc mũi cũng ổn định đến 80%.

Tuy nhiên, để ca nâng mũi ít xâm lấn, thương tổn và cho thời gian phục hồi nhanh thì khi thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề thuần thục để thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, sụn nhân tạo mà JW ứng dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập từ JW Hàn nên rất tương thích với cơ thể, có thiết kế theo hình dáng lướt nhẹ tự nhiên nên khi đưa vào giúp mũi được nâng cao mềm mại như mũi thật.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Sụn mềm chuyên biệt của JW

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện rất nhiều ca làm đẹp mũi thành công và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo các thao tác diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, ít thương tổn và cho kết quả thẩm mỹ làm hài lòng bạn nhất.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Và nên chăm sóc như thế nào để mũi nhanh bình phục?

+ Trong những ngày đầu nên để vết thương khô , nếu có rửa mặt thì nên dùng khăn.

+ 2 ngày đầu bạn phải tái khám liên tục để được lau rửa và hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng cách. Đồng thời, bác sĩ sẽ lấy gạc ép sau tai.

+ Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn kết hợp thu hẹp cánh mũi tại JW

+ Trong thời gian đầu bạn nên tránh các thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, xôi, đồ ngọt…

+ Trong 1 tháng đầu không làm việc nặng hay những công việc có va chạm vào vết thương.

+ Uống thuốc theo hướng dẫn.

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng.

Mời bạn xem thêm bài viết mới về nâng mũi S line tại JW

icon