logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền


“Chào bác sĩ! Tôi muốn nâng mũi nhưng không biết Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền ? Và phương pháp nào có nhiều ưu điểm nhất? Mong bác sĩ hồi âm cho tôi. Cảm ơn bác sĩ” (Thu Hiền, 45 tuổi, Bình Thuận)

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền để có chiếc mũi đẹp tự nhiên được nhiều người quan tâm

Chào chị Thu Hiền! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn chị và giải đáp câu hỏi phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền và phương pháp nào ưu điểm nhất hiện nay của chị như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Hiện nay, trên thực tế, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ mà chi phí nâng mũi sẽ khác nhau. Mời bạn có thể xem bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cũ, mang lại chiếc mũi cao, thon, thanh tú. Nâng mũi Hàn Quốc tại JW có 2 phương pháp chính: Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn.

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, vì vậy nên áp dụng được cho tất cả dáng mũi: mũi to, mũi tẹt, xương mũi to, cánh mũi bè,…. Bằng cách dựng sụn vách ngăn ở đầu mũi bao bọc sụn nhân tạo ở sóng mũi, nếu xương mũi to sẽ được gọt, cánh mũi rộng sẽ được cắt bớt,… tất cả tạo nên chiếc mũi cao, thanh tú mang dáng chữ S.

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S line

Nâng mũi bọc sụn là dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo ở sóng mũi. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với chiếc mũi không quá to, không quá thấp.

Phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá toàn diện chiếc mũi với gương mặt để đưa ra phương pháp thích hợp, đảm bảo tiêu chí mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Nếu chị còn băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền và các vấn đề khác thì hãy đến JW để được các bác sĩ giải đáp tận tình.

Chúc chị sớm có chiếc mũi đẹp!

icon