logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?


Ngày nay, trào lưu chình sửa mũi như các ngôi sao xứ Kim Chi đang trở nên rầm rộ, đặc biệt là với chị em phụ nữ, nhưng người luôn chăm lo cho nhan sắc của mình. Vậy Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì? chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì???

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Trước đây, chúng ta đều biết nâng mũi sử dụng loại vật liệu nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi, điều này khiến cho nét tự nhiên của chiếc mũi bị ảnh hưởng đồng thời có thể gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú và phòng chống nhiều biến chứng

Hiện nay với những nghiên cứu và nỗ lực không ngừng của các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp để mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn cho bạn. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng loại sụn mềm, có độ dẻo nhất định để nâng cao phần sóng mũi, tạo độ mềm mại tự nhiên, đồng thời khác với các kỹ thuật nâng mũi cũ, phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai) để bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường được áp dụng cho các trường hợp có dáng mũi, ít phải chỉnh sửa đến cấu trúc mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến từ xứ Kim Chi, nơi được xem là cái nôi của phẫu thuật làm đẹp. Hiệ nay, kỹ thuật này đã được cập nhật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo ký kết về nhượng quyền thương hiệu.

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi xinh xắn sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

JW không chỉ áp dụng những công nghệ làm đẹp mới từ Hàn Quốc mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi, có nhiều kinh nghiệm cũng như trang thiết bị, cơ sở hạ tầng vô cùng khang trang, hiện đại.

icon