logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Gương mặt tôi được nhiều người nhận xét là ưa nhìn. Tuy nhiên, tôi vẫn không thấy ưng ý vì vùng cằm hơi bị lẹm. Tôi dự định đi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để sở hữu khuôn mặt xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi chưa được rõ phương pháp này thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không?

(Thúy An, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thúy An thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Khuôn cằm đẹp sẽ giúp gương mặt trông thanh tú hơn

Một gương mặt cân đối, ưu nhìn cần phải có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, cặp mắt đến chiếc cằm,… Vì vậy, khi dáng cằm sở hữu những khuyết điểm như quá ngắn, lẹm, thiếu hụt độ nhô,… thì điều tất yếu là khuôn mặt bạn sẽ kém hấp dẫn hơn.

Hiện nay, để khắc phục nhược điểm trên nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, với mục đích là giúp khuôn cằm có được độ thon dài và hài hòa hơn với gương mặt.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Độn cằm là phương pháp mà bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào dưới xương cằm qua đường rạch ngắn nằm trong niêm mạc môi dưới. Căn cứ vào độ lẹm của dáng cằm và khuôn mặt, bác sĩ sẽ tính toán để chọn lựa miếng độn phù hợp. Cuối cùng, bác sĩ cố định lại thật chắc chắn bằng nẹp vis chống di lệch hiệu quả lâu dài.

Trước khi tiến hành, bác sĩ đã áp dụng phương pháp gây tê cho bạn nên không có cảm giác đau đớn như nhiều người vẫn tưởng.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có để lại sẹo không?

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ giấu sẹo nằm gọn gàng bên trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền và không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm không thấy sẹo vì nó nằm trong miệng

Nếu như trước đây, để làm đẹp mọi người phải mất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí cao và phải sang quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc, thì giờ đây với việc trở thành chi nhánh nhanh chóng tại Việt nam của BV Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo khi thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, máy móc,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Đặc biệt, khi độn cằm tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi và đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn, chọn lựa chất liệu độn sao cho mang mại dáng cằm hài hòa và phù hợp nhất với gương mặt. Đồng thời, thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các bước phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, hạn chế thương tổn nhất cho bạn.

icon