logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hết bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em từ nhỏ đã sở hữu gương mặt hơi thôn, khá vuông nên luôn mong muốn được đi cải thiện bằng phương pháp gọt mặt. Tuy nhiên, tôi đang thắc mắc không biết phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Có đau lắm không?

(Phương Anh, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hết bao nhiêu

Nếu bạn không may mắn sinh ra đã có một gương mặt góc cạnh, không cân xứng, thô to,… thì cũng đừng vội thất vọng, tự ti vào bản thân. Bởi với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc, gương mặt của bạn có thể được thay đổi một cách hoàn thiện theo dáng V line hay trái xoan chuẩn mực.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến nhiều người bận tâm khi quyết định thực hiện loại hình phẫu thuật này là lựa chọn được một địa chỉ uy tín, để có một ca làm đẹp an toàn và mức chi phí phù hợp. Thắc mắc về vấn đề kinh phí phẫu thuật gọt mặt của bạn Phương Anh cũng là một trong những thắc mắc chung của đa số khách hàng.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ, công nghệ, máy móc hỗ trợ,… do đó chi phí của nó cũng khá cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hết bao nhiêu

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng dịch vụ gọt mặt được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo kết quả làm đẹp an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Với bề dày kinh nghiệm qua rất nhiều ca gọt mặt thành công và từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW nổi tiếng top tại Hàn Quốc, các bác sĩ tại đây cam kết sẽ giúp bạn phân tích đúng khuyết điểm gương mặt vuông, thô to,… dựa trên nhiều yếu tố như cành ngang, xương hàm, xương cằm, xương gò má, từ đó tính toán chính xác định phương pháp khắc phục và lượng xương cần loại bỏ vừa đủ, nhằm mang lại nét đẹp rạng rỡ, tự nhiên cho khuôn mặt bạn với mức chi phí hợp lý. Xem ngay bảng giá ở đây.

Gọt mặt có đau lắm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hết bao nhiêu

Gọt mặt là kỹ thuật an toàn, ít xâm lấn và ít đau

Sau khi thăm khám và có những chuẩn đoán chính xác, bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt như sau: Bước , tiến hành gây mê toàn thân, rạch đường mổ nhỏ trong khuôn miệng. Thông qua đó, bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới để vùng xương hàm lộ ra. Tiếp theo, bác sĩ cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap. Cuối cùng may lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể kết hợp gọt mặt với độn cằm ngắn, lấy túi mỡ má, hạ xương gò má,….. với mục đích cuối cùng là giúp gương mặt bạn có được vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Nhiều người do chưa hiểu đúng về kỹ thuật gọt mặt nên cứ nghĩ nó sẽ đau đớn lắm, tuy nhiên trong suốt quá trình phẫu thuật bạn cảm thấy thữ giã, không một chút khó chịu bởi trước đó bạn đã được gây mê toàn thân.

Minh Yến – Côn nàng gotgirl sau phẫu thuật gọt mặt, nâng mũi S line, thẩm mỹ mắt to,… đã sở hữu gương mặt V line đúng chuẩn

Sau khi gọt mặt xong, vùng xương hàm 2 bên sẽ có hiện tượng tê buốt nhẹ trong vài ngày đầu. Dù vậy bạn cũng không cần quá lo lắng vì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn

icon