Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Với mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chuẩn mực ngay tại nơi mình sinh sống, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại TP HCM chính thức ra mắt theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ top 5 tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won.

JW là mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam. 100% đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam đều được đưa qua Hàn đào tạo chuyên sâu, bài bản với mục đích giúp nâng cao tay nghề và học hỏi các kỹ thuật giống như bác sĩ bản xứ. Chính vì vậy mà chỉ sau vài năm thành lập, chúng tôi đã thực hiện hàng triệu ca thẩm mỹ thành công và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng.

Mô hình làm việc của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Thế mạnh mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đó là mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên môn riêng biệt như bác sĩ chuyên về mắt, bác sĩ chuyên về làm đẹp ngực, bác sĩ chuyên sâu về mũi, bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt,…. Bởi vậy, họ có khả năng tập trung cao độ nhất cho công việc của mình, đồng thời tự trau dồi và đúc kết kinh nghiệm, từ đó tìm tòi cải tiến điều chỉnh kỹ thuật nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn và hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Đội ngũ bác sĩ Hàn – Việt của JW

Đặc biệt, hàng năm các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đều có một vài chuyến công tác sang Việt Nam để bổ túc kỹ thuật mới cho bác sĩ Việt và tư vấn, thực hiện một số ca làm đẹp theo mong muốn của một số khách hàng. Đồng thời, JW Việt Nam cũng cử các bác sĩ tái tu nghiệp ngắn hạn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc để cập nhập xu hướng làm đẹp tân tiến nhất, và trau dồi thêm tay nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

Công nghệ và kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện JW như thế nào?

Không chỉ có kỹ thuật và công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc mà toàn bộ các trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ,… đều được JW Việt Nam nhập về theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã được ký ước giữa 2 bên.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Cơ sở hạ tầng hiện đại của JW Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam chia sẻ: “Vài năm về trước khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc, Thái Lan,… Nhưng giờ đây, JW tự tin vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ Việt Nam cũng không thua kém bác sĩ Hàn Quốc, ngay cả những kỹ thuật khó trong phẫu thuật thẩm mỹ”

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Để đảm bảo mỗi ca thẩm mỹ đều được diễn ra trong an toàn và có kết quả ổn định lâu dài, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng quy trình thẩm mỹ khoa học và đã được Bộ Y tế Việt Nam khẳng định:

+ Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa

+ Tiến hành kiểm tra sức khỏe cơ bản hoặc chi tiết tùy theo yêu cầu của từng dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.

+ Thực hiện quá trình sát khuẩn và giảm đau tuyệt đối bằng gây mê hoặc gây tê.

+ Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ và kỹ thuật 100% của Hàn Quốc

+ Tái khám và dặn dò chế độ hậu phẫu.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Ca thẩm mỹ nổi bật trong hàng triệu ca làm đẹp thành công tại JW Việt nam

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng xu thế và những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất, tân tiến nhất từ “thủ phủ” làm đẹp hàng đầu thế giới – Hàn Quốc, JW chắc chắn sẽ giúp tất cả các bạn không may mắn sở hữu vẻ ngoài không ưng ý, nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.lee bo young - Copy - Copy

Nâng mũi là gì

Nâng mũi là một phương pháp trong thẩm mỹ hiện đại được nhiều người ưa thích hiện nay. Vậy nâng mũi là gì? Nâng mũi trong những trường hợp nào và những phương pháp nâng mũi hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc phương pháp thẩm mỹ mới này.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Lê Thị Riêng

Sửa mũi Hàn Quốc tại Lê Thị Riêng

"Xin chào bác sĩ! Em có chiếc mũi thấp, cánh mũi lại to nên em muốn đi nâng mũi. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi Hàn Quốc tại Lê Thị Riêng có tốt không? Chi phí hết bao nhiêu ạ! Em cảm ơn!" (Thu Lý, Gia Lai)

Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không

Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không

"Tôi muốn đi nâng mũi nhưng thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không. Bởi vì tôi rất sợ nâng mũi hỏng, phải sửa nhiều lần. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi" (Kim Ngân, 35 tuổi, Hà Nội)

Nâng mũi bọc sụn là sao

Nâng mũi bọc sụn là sao

Câu hỏi: Gần đây, em nghe rất nhiều người nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi bọc sụn là sao cả, nó có phải là nâng mũi Hàn Quốc không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều! (Dương Ny, Cái Bè – Tiền Giang)

Tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn trên webtretho

Tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn trên webtretho

“Xin chào bác sĩ, em là Vân Anh, em đã dành nhiều thời gian tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn trên webtretho và nhiều trang diễn đàn khác. Sau thời gian tìm hiểu, em thấy thương hiệu JW được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Vậy có thể giải thích cho em hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn và vì sao chọn nơi thực hiện là thương hiệu JW ạ” (30 tuổi, Bình Dương).

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện 108

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện 108

“Bác sĩ ơi, em tìm trên mạng thấy nhiều thẩm mỹ viện và bệnh viện phẫu thuật mũi cao, thon gọn. Em không biết nên nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện 108, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hay bệnh viện khác? Tư vấn giúp em ạ!” (Đặng Hồng, 30 tuổi,Quảng Ngãi).

Nâng mũi bọc sụn ở Úc châu

Nâng mũi bọc sụn ở Úc châu

Bạn Yên Khê ở Đà Nẵng có hỏi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Tôi đã nâng mũi bọc sụn ở Úc Châu, giờ tôi muốn thực hiện nâng mũi lại để đẹp hơn nữa có được không? Như vậy có biến chứng nguy hiểm gì không?”

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Phương pháp này lấy sụn của chính khách hàng đặt vào đầu mũi vừa đảm bảo an toàn và độ tương thích cao vừa phát huy được ưu điểm sụn tự thân sẽ co lại sau khi phục hồi đem lại đều mũi cao, thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Bạn Phương Trang, 26 tuổi, TP. HCM đã gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc câu hỏi thú vị như sau: “Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao và thon gọn như sao Song Hye Kyo trong “Hậu duệ mặt trời” nên bệnh viện thẩm mỹ JW cho em biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ạ? Bao lâu thì mũi hồi phục hoàn toàn? Em cảm ơn JW”

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi

Kim Hyun Joong phẫu thuật mũi

Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên này đã bất ngờ tiết lộ một bí mật thú vị với các fan hâm mộ về chiếc mũi của mình: “Một hòn đá rơi xuống đã khiến mũi tôi bị gãy. Đấy là lúc tôi đang đứng xem các anh hàng xóm bên cạnh nhà phá bỏ bức tường cũ. Thật không may, nó đã bắn vào tôi. Tôi đã phải đi chỉnh lại xương mũi lệch, trong lúc điều trị bác sĩ đã phẫu thuật nâng mũi lên một chút”.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo định hình để nâng cao sống mũi và một phần sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc bảo vệ đầu mũi. Phương pháp này được đánh giá là vừa có khả năng tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, lại vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… một cách hiệu quả.

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn ở Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình để nâng cao sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân (thường là sụn vành tai). Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là phòng chống biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, nhọn đầu mũi một cách hiệu quả.

back top