logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt một mí, mấy năm nay do tuổi tác với lại thường xuyên lo nghĩ nên tôi thấy dạo này mắt có nhiều da chùng. Tôi đang tính đi cải thiện bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền? Trường hợp tôi nên thực hiện kỹ thuật nào?

(Hồng Vân, Phan Thiết)

Trả lời:

Bạn Hồng Vân thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền

Hình minh họa cặp mắt cuốn hút

Trong thời đại ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ mà nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu, giúp khắc phục nhiều khuyết điểm mà các biện pháp tự nhiên không thể làm được. Đặc biệt là đôi mắt – điểm nhấn của gương mặt và là nơi ẩn chứa cảm xúc.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại được ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng như cắt mí mắt, treo chân mày, thẩm mỹ mắt to,… mỗi phương pháp sẽ được chỉ định cho những trường hợp cụ thể. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào mong muốn và kỹ thuật mà bác sĩ áp dụng cho bạn. Đồng thời nó cũng còn phụ thuộc vào độ phức tạp của ca làm đẹp. Bạn có thể xem bảng giá tại đây.

Mắt một mí có nhiều da chùng thì nên lựa chọn phương pháp nào?

Theo các bác sĩ tại JW, với trường hợp mắt có 1 mí và sở hữu nhiều da chùng mỡ dư thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả cao nhất chính là cắt mí.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt là tiểu phẫu gây tê đơn giản giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo lại đường mí mới hằn sâu, rõ nét và phù hợp gương mặt. Thông thường, kỹ thuật này được thực hiện qua đường rạch siêu ngắn nhanh chóng, nằm trùng với nếp gấp mí nên sau khi lành vết thẹo đi rất mảnh, nhỏ và hầu như không nhìn thấy.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu đảm bảo,… nhờ sự chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên hài hòa, khuôn mặt trẻ trung, ánh mắt linh động hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền

Chuyên gia mắt tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại JW Việt Nam

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế và đã từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn về các công nghệ thẩm mỹ mắt, đặc biệt là cắt mí sẽ giúp bạn có nhận định chính xác lượng mỡ thừa da dư cần lấy bỏ, đồng thời ứng dụng kỹ thuật đo vẽ đường mí mới với độ cao độ rộng tự nhiên, từ đó mang đến cho bạn đôi mắt không chỉ đẹp mà còn đảm bảo an toàn, cùng mức chi phí hợp lý nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại JW đang trực tiếp đo vẽ đường mí mới cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được trở về nhà ngay và không cần phải nghỉ lại trung tâm. Tuy nhiên, để mắt ổn định và nhanh bình phục thì tốt bạn nên nghỉ ngơi tại gia 2 đến 3 ngày đầu. Chừng 5 đến 7 ngày là mắt đã gần như hết sưng và ổn định đến 80% rồi bạn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền.

icon