logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có đôi mắt vừa nhỏ lại 1 mí nữa nên nhìn rất mờ nhạt và thiếu hấp dẫn. Em luôn cảm thấy thiếu tự tin với cặp mắt hiện tại nên đang muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Vậy cho hỏi quy trình thực hiện của kỹ thuật này như thế nào?

(Huyền Trân, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Huyền Trân thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Hình minh họa cho đôi mắt to tròn, long lanh

Làm sao để mắt to hơn luôn là mối quan tâm lớn của nhiều chị em, đặc biệt là những người sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp. Thông thường, phái nữ thường dùng cách trang điểm, miếng dán kích mí, kính giãn tròng,… để khắc phục một phần nào khuyết điểm. Nhưng cách này chỉ là giải pháp tạm thời và không mang lại hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, ước mơ sở hữu cặp mắt to tròn, long lanh, cuốn hút của nhiều người đã không còn xa vời.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Nhiều chị em vẫn hay lầm tưởng, cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to ra nhưng thực chất không phải như thế. Không ít người dù có 2 mí nhưng cặp mắt vẫn nhỏ, hẹp vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm diện tích quá lớn. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục khuyết điểm trên.

Đây là phương pháp giúp tạo đường mí đôi kết hợp với việc giải phóng toàn bộ phần bị che phủ bởi nếp rẽ quạt ở góc mắt. Song song với đó bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để tăng kích thước cho “cửa sổ tâm hồn”.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW

Chính sự khác biệt quan trọng này mà không phải tay nghề bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hành thành công được. Mà nó đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và từng được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những cơ sở làm đẹp tại Việt Nam có thể thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng chuẩn Hàn Quốc, nhờ sự chuyển giao công nghệ từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

TS. BS. Hong Lim Choi của JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung của JW Việt

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tại đây được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của Bệnh Viện Jeong Won trực tiếp giảng dạy, truyền đạt công nghệ. Mặt khác, với kinh nghiệm dày dặn và khả năng nhạy bén cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đúng cấu trúc mắt hiện tại, từ đó tìm ra nguyên nhân khiến mắt bị hạn chế diện tích, từ đó đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất dành cho bạn.

Đặc biệt, JW đang áp dụng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khoa học, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Cùng khám phá quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ cấu trúc đôi mắt hiện tại, từ đó phân tích mức độ rẽ quạt cần giải phóng là bao nhiêu, mở rộng góc mắt trong và ngoài như thế nào cho hợp lý. Đồng thời, kết hợp với mong muốn của bạn để tạo nên đôi mắt to tròn tự nhiên nhất.

Thông thường sẽ có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ tăng dần.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định, đo vẽ tỷ lệ mở rộng góc mắt trong và ngoài như thế nào cho hợp lý. Đồng thời tạo đường cung mí mới với độ cao độ rộng tự nhiên nhất cho mắt sau mổ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mắt.

Bước 4: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Tùy thuộc vào cấu trúc mắt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau đây:

– Cắt mí mắt: Bác sĩ tiến hành một đường rạch ngắn, rất mảnh nằm trùng nếp mí trên, sau đó bóc tách khéo lớp cơ nâng mi và cơ muller, đồng thời loại bỏ lớp da mỡ thừa và tạo mí mới hằn sâu, sắc nét.

– Mở rộng góc mắt trong: Với đường rạch da nằm ở trong hốc mắt, bác sĩ sẽ xử lý phần nếp rẽ quạt theo định lượng đã được xác định từ trước.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Thông thường, những đôi mắt hơi cụp hoặc xếch thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật này. Đường rạch da nằm khéo léo ở khóe mắt ngoài, sau đó bác sĩ sẽ phối hợp vừa mở rộng vừa điều chỉnh lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ nhất định, cuối cùng cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

icon