logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho


Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em là Thu Minh, 28 tuổi. Mắt em là mắt một mí nên nhìn không được đẹp, sau khi sinh xong tăng cân nhiều nên vùng mi mắt trên có khá nhiều bọng mỡ dư, làm cho mắt em càng nhỏ hơn. Hôm trước em tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho và thấy công nghệ cắt mí mắt có thể giúp em khắc phục khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng gì đến thị lực về sau không ạ?

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Một đôi mắt đẹp sẽ giúp gương mặt bạn trông quyến rũ, linh hoạt, dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện hơn. Cặp mắt đẹp phải to tròn, hai mí rõ ràng, hài hòa với các chi tiết khác và thể hiện cái hồn của khuôn mặt. Tuy nhiên không ít người lại không có được sự may mắn đó.

Với trường hợp của bạn theo như mô tả và đúng như chuyên đề thẩm mỹ mắt trên webtretho tư vấn cho bạn, phương pháp cắt mí mắt sẽ là giải pháp hoàn thiện, giúp khắc phục tình trạng mỡ thừa, đồng thời giải quyết luôn hiện tượng sụp mi nặng, tạo nếp mí đôi mới đẹp tự nhiên, từ đó giúp đôi mắt có được vẻ long lanh, linh hoạt và cuốn hút ngày nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng cho phép loại bỏ mỡ thừa, da chùng trên mí mắt một cách đơn giản qua một đường rạch nhỏ nằm đè lên nếp gấp mí, nên sau khi lành vết thẹo rất khó thấy. Đồng thời, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường cung mí mới rõ ràng, sắc nét, nhanh chóng trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tươi trẻ và nếp mí đẹp hài hòa tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng

Đặc biệt, với công nghệ thẩm mỹ mắt cắt mí đạt chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn, cùng dao mổ chuyên biệt sắc bén kết hợp với kỹ thuật thuần thục của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo đường rạch đi trơn đều, mảnh nhỏ nên sau khi lành vết thẹo sẽ chỉ như một sợi chỉ đỏ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho

Cắt mí mắt không thấy sẹo vì nó được giấu khá kín đáo

Thẩm mỹ mắt cắt mí có ảnh hưởng gì đến thị lực về sau không ạ?

Cắt mí mắt sẽ không có bất kì ảnh hưởng đến thị giác và cho thời gian bình phục nhanh chóng nếu bạn chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại,…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho trang web tư vấn

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng trình độ tay nghề cao, bác sĩ tại JW sẽ đo vẽ và đánh dấu thật tỉ mỉ vị trí cần thực hiện nhằm tạo đường cung mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đồng thời, tiến hành phẫu thuật theo quy trình an toàn, do đó chắc chắn sẽ không gây ra bất kì nguy hại nào đến thị lực cũng như các hoạt động tự nhiên của mắt sau mổ.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho

Chuyên gia mắt tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao thẩm mỹ mắt cho bác sĩ tại JW Việt

Thêm nữa, các thao tác phẫu thuật chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài nên việc gây ảnh hưởng đến giác mạc, con người, kết mạc,… bên trong của mắt là rất khó.

Bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt webtretho.

icon