logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Tôi hiện đang là nhân viên giao dịch cho một ngân hàng nên cũng ngoại hình cũng rất cần thiết. Tôi may mắn được chiếc mũi khá cao, song do phần cánh mũi bị rộng, bè sang hai bên nên nhìn tổng thể không được đẹp lắm. Biết tôi có ý định đi thu nhỏ cánh mũi, một chị khách hàng đã giới thiệu tôi đến JW. Vậy bác sĩ cho hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

(Lệ Quyên, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến!

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Chiếc mũi đẹp phải có phần cánh mũi hài hòa – Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng không những có đặc trưng là sống mũi thấp tẹt, ngắn mà còn sở hữu vùng cánh mũi rộng, to bè ngang khiến cho cả dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt giảm đi sự thanh tú, thon gọn.

Chính vì lý do trên mà ngày càng có nhiều chị em lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục khuyết điểm, đồng thời giúp chiếc mũi trở nên thanh tú, hài hòa như mong muốn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, công nghệ với một Bệnh viện uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc – BV JW. Với lợi thế này, những công nghệ làm đẹp hiện đại luôn được chúng tôi cập nhập liên tục, trong đó có thể kể đến dịch vụ thu gọn cánh mũi, đảm bảo làm hài lòng tất cả các bạn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Đặc biệt, với trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền từ JW Hàn, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng nhận định khuyết điểm cánh mũi hiện tại, tính toán chính xác tỷ lệ cân đối giữa 2 bên, với chiếc mũi và cấu trúc khuôn mặt, sao cho mang đến phần cánh mũi thon gọn, giúp tôn lên vẻ đẹp xinh xắn cho diện mạo.

Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau:

1/ Với trường hợp cánh mũi quá dày, rộng quá mức thì áp dụng phương pháp cắt bớt cánh rồi cuộn khéo léo vào trong và khâu lại. Với đường rạch trên chân mũi 1mm, lại nằm khuất trong rãnh mép mũi má nên không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

2/ Với trường hợp cánh mũi không quá to bè thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh với đường mổ trong lỗ mũi nên không hề thấy dấu vết dao kéo.

Với kết quả thẩm mỹ hoàn thiện, đạt tính an toàn cao, mức chi phí của dịch vụ thu gọn cánh mũi tại JW đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với túi tiền của họ. Xem bảng giá ở đây.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng thay đổi bất ngờ sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu gây tê không đau, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới các hoạt động của mũi. Do đó, bạn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại JW.

 Chúc bạn ngày càng xinh hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

Giá thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi có đau không
Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Tìm hiểu thêm bài viết mới về thu nhỏ đầu mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

icon