logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em sở hữu chiếc mũi khá cao ráo nhưng khổ nỗi là vùng cánh mũi lại bị rộng to, bè sang 2 bên nên nhìn mũi em không được đẹp cho lắm. Hôm trước thấy cô bạn đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi bên trung tâm nhìn rất đẹp nên em cũng muốn đi “tân trang” lại. Vậy không biết phẫu thuật như thế có đau không? Sau khi thực hiện có để lại sẹo xấu không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Huyền, Hà Nam)

Trả lời

Bạn Huyền thân mến!

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi đẹp – Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Cánh mũi là một trong những chi tiết khá quan trọng giúp tạo nên dáng mũi. Chính vì vậy, khi vị trí này quá to bè hay rộng quá mức sẽ khiến chiếc mũi mất cân đối, đồng thời làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Do đó, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là cách tốt và đơn giản nhất để trả lại vẻ đẹp vốn có cho chiếc mũi của bạn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi, sau đó dùng dụng cụ chuyên biệt đã được vô trùng để cắt bỏ phần cánh dư nhẹ nhàng để thu hẹp diện tích lỗ mũi, do đó bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì. Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng lại trung tâm.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cho bạn theo quy trình chuẩn nên đảm bảo các thao tác phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, chuẩn xác nên có rất ít thương tổn, xâm lấn đến vùng mũi.

Kết quả sau khi thu gọn cánh, chiếc mũi của bạn trông sẽ cao hơn, thanh thoát hơn, lỗ mũi nhỏ xinh, cánh mũi gọn gàng và vẫn bảo toàn độ cong nhẹ tự nhiên, đặc biệt cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài bền đẹp.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi, nguyên vật liệu, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho một kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đội ngũ bác sĩ tại JW – Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Đặc biệt, khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch mổ ngắn nằm trên mép của rãnh mũi má, cắt bỏ đi một phần cánh dư rồi cuộn vào trong để tạo hình độ cong tự nhiên nên sau khi lành vết thẹo rất mảnh nhỏ như sợi chỉ đỏ, do đó hầu như không phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, có một số trường hợp nếu cánh mũi chỉ rộng, to bè ở mức độ tương đối thì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong nên  không có sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tuy thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng chỉ cần một chút sai sót là 2 bên cánh mũi có thể bị biến dạng, lệch, vuông vức mất đi độ cong nhẹ tự nhiên,…. Chính vì vậy, khi đi làm đẹp các chị em nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng tốt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Hình ảnh sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW

Bạn đang xem bài viết hay về: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

http://thammyvienuytin.org

icon