logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi


Một chiếc mũi được coi là đẹp hoàn thiện khi có sự kết hợp hài hòa giữa sóng mũi cao dọc dừa, cánh mũi nhỏ gọn và đầu mũi thanh tú, xinh xắn duyên dáng. Như vậy, khi đầu mũi bị thô, to quá mức sẽ làm phá vỡ đi vẻ đẹp hài hòa của tổng thể dáng mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các khuyết điểm trên một cách nhanh chóng, an toàn, đem lại nét đẹp hoàn thiện không tỳ vết cho chiếc mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì

Thu gọn đầu mũi là cách giúp cho phần chóp mũi thanh thoát và đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa hơn với dáng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách để cắt bỏ đi mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi qua đường mổ nhỏ nằm bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo về sau.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hình mô phỏng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được chỉ định cho những trường hợp đầu mũi tròn to và thô mất cân xứng. Một ca làm đẹp này thường chỉ kéo dài khoảng 45 đến 60 phút. Khi thu nhỏ đầu mũi xong, hiện tượng sưng nề nhẹ xuất hiện nhưng sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 5 đến 7 ngày.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những thủ thuật làm đẹp không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi người bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm và am hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu của mũi để giúp bạn đánh giá đúng nguyên nhân làm đầu mũi to, từ đó sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn kỹ thuật, và có bề dày kinh nghiệm sau rất nhiều ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn thăm khám, nhận định đúng khuyết điểm đầu mũi to do sụn hay mô mềm và chỉ định phương pháp khắc phục cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ tại JW có đủ trình độ để giúp bạn thực hiện ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công

+ Nếu nguyên nhân là do sụn thì bác sĩ sẽ thực hiện xử lý sụn nhẹ nhàng.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

+ Nếu nguyên nhân do cả hai thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả sụn và mô mềm.

Đặc biệt, với công nghệ chuẩn Hàn và kỹ thuật thuần thục có được sau nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc – trụ sở chính của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mà vẫn giữ được độ cao, nhô tự nhiên của đầu mũi. Đồng thời thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng bên ngoài lỗ mũi nên không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

icon