logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em giống mẹ nên có được bầu ngực khá căng đầy. Tuy nhiên, vòng 1 của em có điểm yếu là quầng vú bị giãn nở rộng từ khi em dạy thì. Điều này làm em cảm thấy khá lo lắng cho chuyện gần gũi vợ chồng sau này. Mẹ khuyên em nên đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Nhưng em đang lo không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến bầu ngực không?  Và có để lại sẹo không?

(Minh Hương, Cần Giờ)

Trả lời:

Bạn Minh Hương thân mến!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bầu ngực đẹp là niềm hãnh diện của chị em

Quầng vú là vùng da có màu đậm hơn bầu ngực, bao xung quanh nhũ hoa. Vị trí này được coi là đẹp khi nó có diện tích hài hòa với bầu ngực, vì vậy khi quầng vú bị giãn nở rộng sẽ làm giảm đi nét gợi cảm, quyến rũ cho “núi đôi”.

Để khắc phục khuyết điểm này tốt bạn nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Đây là một kỹ thuật giúp thu hẹp chu vi phần da sạm dư thừa, giúp cho quầng vú đẹp hài hòa và gia tăng vẻ đẹp quyến rũ hơn cho đôi gò bồng đảo.

Mặt khác, với một số trường khách hàng vừa muốn giải quyết hiện tượng quầng vú phát triển đột biến, vừa muốn nâng cấp kích cỡ vòng 1 thì đều có thể thực hiện được trong nhanh chóng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng gì đến bầu ngực khôngPhẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là biện pháp được giới chuyên môn và phần lớn khách hàng đánh giá là ca tiểu phẫu đơn giản.

Mặt khác, khi tiến hành bác sĩ chỉ can thiệp cắt bỏ bớt tổ chức da thừa có phần màu đậm theo định lượng nhất định ở cả bên trong và ngoài quầng vú, mà không đụng chạm dao kéo vào bên trong cấu trúc của đôi gò bồng đảo, do đó không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như các hoạt động, cảm giác tự nhiên của bầu ngực 2 bên.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện, giúp đảm bảo độ an toàn cùng kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Ngoài ra, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ chỉ rạch một đường rất ngắn, mảnh, nằm lẩn khuất trong vùng da quầng vú có màu đậm nên hầu như không nhìn thấy sẹo.

Sau khi tiến hành xong, bạn có thể được ra về ngay mà không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

icon