logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp nâng mũi S line


Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Chiếc mũi em hơi thấp và có phần cánh mũi to, nhìn khuôn mặt không được đẹp lắm. Em tính đi thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp hơn, một người bạn khuyên nên thực hiện phương pháp nâng mũi S line sẽ đảm bảo an toàn và tự nhiên. Vậy xin hỏi bác sĩ, phương pháp nâng mũi S line là gì và có ưu điểm gì? (Đinh Thùy Dương, 23 tuổi, Lạng Sơn)

Trả lời:

Bạn Thùy Dương mến! Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp nâng mũi S line

Chiếc mũi cao là điểm nhấn nổi bật trên gương mặt

Phương pháp nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là sự kết hợp hoàn thiện giữa việc nâng và tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 sóng mũi đẹp nâng cao bằng sụn mềm nhân tạo và 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân (sụn vành tai).

Phẫu thuật nâng mũi s line hotgirl Singapore lột xác tại JW

Với người Việt chúng ta, hầu hết xương thân mũi khá to và bè, chính vì vậy phương pháp nâng mũi S line càng đặc biệt phù hợp. Bác sĩ sẽ xử lý thu gọn xương mũi bè trước, sau đó mới tiến hành nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và trông tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi S line còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình giọt nước (chữ A) thon gọn…

Phương pháp nâng mũi S line có ưu điểm gì?

Kỹ thuật nâng mũi S line là một bước tiến vượt bậc trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của biện pháp nâng mũi cũ, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện: Mũi tạo được hình dáng chữ S, có độ cong mềm mại tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc còn mang tính an toàn cao bởi tạo hình mũi chủ yếu bằng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sóng, lệch méo hay thủng da đầu mũi… cũng như không để lại sẹo co rút.

Phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S Line không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt…

Phương pháp nâng mũi S line

…mà còn có thể phòng ngừa và khắc phục biến chứng hiệu quả

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhanh chóng được chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn giúp hàng nghìn khách hàng thỏa mãn ước mơ về một chiếc mũi đẹp, mềm mại và tự nhiên nhất.

Phương pháp nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn tại Việt Nam

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính tay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. Đồng thời với các trang thiết bị, nguyên vật liệu hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Hàn, an toàn, tự nhiên với thời gian tồn tại lâu dài nhất.

Phương pháp nâng mũi S line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trường Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn Thùy Dương hiểu hơn về phương pháp nâng mũi S line và tự tin cải thiện chiếc mũi của mình.

Mến chào bạn!

Từ khóa tìm kiếm:

Seo In Young phẫu thuật mũi
Sửa mũi uống bia được không
Sửa mũi có thay đổi vận mệnh

Cùng tìm hiểu bài viết về nâng mũi Hàn Quốc JW

icon