logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương Trinh sửa mũi xấu


Câu hỏi: Chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Bản thân em thì thấy chị Phương Trinh sửa mũi trông rất cao và đẹp nhưng nhiều người lại cho rằng Phương Trinh sửa mũi xấu tệ. Hiện nay em cũng đang có ý định đi nâng mũi nhưng nghe nhiều ý kiến trái chiều quá khiến em phân vân. Mong bác sĩ tư vấn giúp em một phương pháp sửa mũi đẹp được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Tiểu Liên, 19 tuổi, Q.Bình Tân – TPHCM).

Trả lời:

Bạn Tiểu Liên thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chúng tôi. Về chuyện Phương Trinh sửa mũi xấu hay đẹp thì chúng tôi xin phép không ý kiến bởi mỗi người có một quan niệm thẩm mỹ của riêng mình. Còn nếu bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn thì S line công nghệ Hàn Quốc chính là một gợi ý lý tưởng nhất.

Phương Trinh sửa mũi xấu

Phương Trinh sửa mũi xấu hay đẹp còn tùy vào quan điểm thẩm mỹ của mỗi người

Vậy nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S Line là một phức hợp chỉnh hình mũi đẹp toàn diện với nhiều kỹ thuật đỉnh như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng cao sống mũi, bao bọc bảo vệ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân,… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại hiệu quả lâu dài, lâu bền với thời gian.

Phương Trinh sửa mũi xấu

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi toàn diện, tiên tiến nhất hiện nay

Kết quả của nâng mũi S line là sóng mũi cong nhẹ, uốn lượn hình chữ S, kéo dài từ giữa 2 khóe mắt đến đỉnh đầu mũi; hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh; đầu mũi được nâng cao và kéo dài. Do vậy, nâng mũi S line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn thay đổi khuôn mặt trở nên quý phái và sang trọng.

Hơn nữa, nếu bạn nâng mũi S line tại một trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín có hợp tác với Hàn Quốc thì luôn có chế độ bảo hành lâu dài hợp lý.

Phương Trinh sửa mũi xấu thật sao

Vì đây là kỹ thuật nâng mũi mới, tiên tiến nhất hiện nay nên kết quả cuối cùng phụ thuộc gần như vào tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và đặc biệt là phải được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình tại Hàn Quốc.

Phương Trinh sửa mũi xấu

Nâng mũi S Line là kỹ thuật mới nên yêu cầu cao về tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn tự hào là đơn vị nâng mũi S line uy tín hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là người thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn, đưa nâng mũi Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây.

Phương Trinh sửa mũi xấu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tiếp nhận hàng nghìn ca phẫu thuật nâng sửa mũi từ đơn giản đến phức tạp, tạo được danh tiếng cả trong và ngoài nước.

Phương Trinh sửa mũi xấu

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Do vậy, bạn Tiểu Liên có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

Yesung sửa mũi
Nâng mũi bằng Aquamid
Nâng mũi mô sinh học Chất làm đầy

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới về nâng mũi Hàn Quốc JW

icon