logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Qua Hàn Quốc nâng mũi


Khi dịch vụ nâng mũi chưa phát triển, khách hàng Việt Nam muốn làm đẹp thường phải qua Hàn Quốc nâng mũi, kết quả tốt đẹp cũng có song có nhiều bất tiện. Hiện nay, ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế làm đẹp của mình mà khách hàng không cần qua Hàn Quốc xa xôi.

Qua Hàn Quốc nâng mũi

Qua Hàn Quốc nâng mũi có cần thiết không khi ngay tại Việt Nam có chất lượng tương đương

Qua Hàn Quốc nâng mũi – nên hay không nên

Nhiều người muốn xuất ngoại để được làm thẩm mỹ chắc chắn, như qua Hàn Quốc để nâng mũi. Điều đó không có gì đáng nói nếu vẫn có những bất tiện khi ra nước ngoài mà bỏ qua cơ hội làm đẹp bất ngờ ngay tại nước nhà.

Qua Hàn Quốc nâng mũi

Chi phí sẽ đội lên khi bạn qua Hàn Quốc nâng mũi

+ Qua Hàn Quốc nâng mũi tốn chi phí: Bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí đi lại, ăn ở tại Hàn Quốc,… ngoài phí nâng mũi đã định sẵn.

+ Chưa chắc đã chọn được cơ sở thẩm mỹ tốt: Hàn Quốc nổi tiếng là cường quốc thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn có nhiều cơ sở lợi dụng danh tiếng đó để hoạt động chui và nhiều người vướng bẫy, nhất là khách hàng Việt Nam, như vậy bạn sẽ bị tiền mất tật mang.

+ Bất tiện về văn hóa: Cùng là người Châu Á có chung thể trạng, song Hàn Quốc và Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển khác nhau. Do đó, khi bạn qua Hàn Quốc nâng mũi, bất đồng về ngôn ngữ, ứng xử, văn hóa,… làm trở ngại đến việc lựa chọn, trao đổi thông tin qua lại do ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ của bạn.

Khi bạn qua Hàn Quốc nâng mũi là bạn vô tình làm thất thoát nguồn tiền tệ lớn ra nước ngoài.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

Bạn có thể không cần qua Hàn Quốc nâng mũi mà thực hiện ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các lý do sau đây:

+ Là bệnh viện hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, JW chi nhánh Việt Nam sẽ được chuyển giao toàn bộ máy móc, công nghệ, kỹ thuật, vật liệu,… cùng những phương pháp mới nhất bằng việc đào tạo đội ngũ bác sĩ Việt

HTV9 – Nhượng quyền thương hiệu JW tại VN

+ Tại việt Nam, JW đã khẳng định thế mạnh khi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt nhanh chóng được Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line.

Qua Hàn Quốc nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi S line tại JW

Qua Hàn Quốc nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi bọc sụn tại JW

+ Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn đã có nhiều kinh nghiệm cùng con mắt tinh tế đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Qua Hàn Quốc nâng mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ Việt nhanh chóng được Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch cấp bản quyền nâng mũi S line

+ JW là bệnh viện chuẩn và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt. Hàng năm, giữa các bác sĩ Việt – Hàn có những buổi Hội thảo, trao đổi xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

 BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line trên truyền hình

icon