logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Qua Hàn Quốc sửa mũi


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã đi nâng mũi tại một trung tâm thẩm mỹ ở Nha Trang cách đây 7 tháng, nhưng mũi em không có cải thiện gì nhiều, vẫn to, ngắn và thô như thường. Em thấy hiện nay có rất nhiều người qua Hàn Quốc sửa mũi theo kỹ thuật S line nên cũng tính đi. Nhưng mấy chị bạn cơ quan khuyên em nên đến JW để được sửa lại, vì nghe nói các bác sĩ ở đây được tu nghiệp ở Hàn về nên rất giỏi. Vậy bác sĩ cho hỏi trường hợp của em có sửa được không? Chi phí thế nào ạ?

 (Thúy Diễm, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Thúy Diễm thân mến!

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Chiếc mũi đẹp hoàn thiện – Qua Hàn Quốc sửa mũi

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn và đẹp hoàn thiện tự nhiên ở mọi góc nhìn như những ngôi sao Hàn Quốc là điều mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một dáng mũi đẹp như thế. Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay sẽ nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi như ý.

Mũi đã sửa nhưng vẫn thấp, ngắn và thô to thì có sửa lại được không?

Nâng mũi mũi S line – nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc của mũi bằng cách sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) kết hợp với sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc. Không chỉ nâng cao sóng mũi, bác các sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi gồ, ngắn hếch,…. Kết quả bạn thu được chỉ sau 1 lần phẫu thuật là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên và tự tin khoe sắc ở mọi góc nhìn.

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Hình ảnh khách hàng đã sửa mũi 6 lần, mũi cao nhưng vẫn thô, ngắn. Sau khi nâng mũi S line tại JW đã thay đổi bất ngờ. – Qua Hàn Quốc sửa mũi

thu gọn cánh mũi

Qua Hàn Quốc sửa mũi được tài trợ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam. Đây cũng là nơi tiên phong đi theo mô hình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn nhờ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu chính thức với trụ sở chính – BV JW Hàn Quốc. Đặc biệt, sự khác biệt nổi bật của chúng tôi là sự chuyên biệt hóa về lãnh vực phụ trách, tức là mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt cho khách hàng.

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Bên cạnh đó, tất cả các bác sĩ đều đã từng được đào tạo nhiều năm liền tại JW Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nhận định chính xác khuyết điểm của chiếc mũi hiện tại, từ đó đưa kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhất.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện tiền mê nhẹ và tạo đường rạch nhỏ trong lỗ mũi, sau đó bóc tách ở phần sóng mũi để đặt sụn mềm vào, tiếp đến can thiệp sâu vào toàn bộ sụn vách ngăn, giải phóng và tạo hình, kéo dài đầu mũi, đồng thời sử dụng sụn tai bọc vào hết chóp mũi nhằm tránh mọi biến chứng thường gặp ở cũ. Cuối cùng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể thực hiện một số thủ thuật khác như chỉnh hình mũi gồ, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi,…

Qua Hàn Quốc sửa mũi

Chi phí sửa mũi bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí sửa mũi theo công nghệ S line tại JW được nhiều khách hàng nhận xét là phù hợp với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được. Xem bảng giá cụ thể tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

nâng mũi kiêng ăn gì
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi s line không phẫu thuật

Kho kiến thức mới về dịch vụ Nâng mũi S line tại JW

nâng mũi hàn quốc

icon