logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình cắt mí mắt


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi dạo gần đây có rất nhiều da mỡ thừa, làm che đi nếp mí đôi tự nhiên, khiến mắt trông như 1 mí nhìn rất già. Tôi đang tính đi cắt mí mắt tại JW nhưng còn một số thắc mắc muốn được giải đáp. Bác sĩ cho tôi hỏi quy trình cắt mí mắt như thế nào? Cắt mí có để lại sẹo không?

(Bảo Tâm, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Bảo Tâm thân mến!

Quy trình cắt mí mắt

Đôi mắt đẹp

Đôi mắt với nhiều da chùng, bọng mắt to già nua là một nỗi muộn phiền mà các chị em đều phải đối mặt khi bước vào độ tuổi trung niên. Cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp có thể giúp khắc phục lâu dài tình trạng trên, nhanh chóng mang lại cho phái nữ đôi mắt to tròn, trẻ trung đầy tinh anh.

treo chân mày

Quy trình cắt mí mắt như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho bạn để xác định chính xác tình trạng mí mắt hiện tại. Trên cơ sở đó, nhận định phần mỡ da thừa cần lấy bỏ như thế nào là đủ, đồng thời đo vẽ đường mí mới theo mong muốn của bạn.

Quy trình cắt mí mắt

Bác sĩ thăm khám mắt cho bệnh nhân

Bước 2: Sát khuẩn và gây mê. Bước này để giúp bạn không cảm thấy đau đớn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt bằng cách rạch một đường ngắn nằm trùng với nếp gấp mí mới, sau đó bóc tách nhẹ nhàng rồi tiến hành lấy bỏ đi phần túi mỡ thừa, rồi cắt bớt lượng da chùng dư khéo léo đồng thời tạo đường mí tùy theo mong muốn của bạn. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc may lại để giúp hạn chế sẹo tốt hơn.

Quy trình cắt mí mắt

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu mà không phải nghỉ dưỡng tại trung tâm. Bác sĩ sẽ cung cấp chỉ dẫn chế độ hậu phẫu tỉ mỉ để khách hàng có thể tự chăm sóc tại nhà.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật thuần thục của bác sĩ phẫu thuật cùng dao mổ chuyên biệt của Hàn Quốc, đảm bảo các thao tác rạch da diễn ra dứt khoát, nhẹ nhàng, ít xâm lấn nhất, từ đó vết thẹo được hình thành rất mảnh, nhỏ. Hơn nữa, đường mổ cực ngắn lại nằm lẩn khuất trong gờ nếp mí mới, do đó đảm bảo rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Quy trình cắt mí mắt

Hình ảnh sau khi cắt mí lấy mỡ da thừa mí trên

Là đại diện nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là đơn về chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm mà họ còn từng đi tu nghiệp tại JW Hàn nhiều năm, đảm bảo sẽ mang đến bạn đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên và giúp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt chỉ sau 1 lần thực hiện.

 Chúc bạn một ngày thật hạnh phúc!

Từ khóa tìm kiếm trong tuần:

có nên cắt mí mắt không
giá cắt mí mắt ở viện 108
cắt mắt 2 mí trên webtretho

Bạn cần tư vấn, nhanh đến với dịch vụ ” cắt mí mắt” tại JW

lấy mỡ mí mắt

icon